แบล็คแจ๊ค นั่งแท่นกูรูด้านฮวงจุ้ย?

แบล็คแจ๊ค นั่งแท่นกูรูด้านฮวงจุ้ย เผยบ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย !!

 

คอนโดมิเนียมใหม่

สำหรับเขาคนนี้ขึ้นชื่อเป็นศิลปินมาดเท่อีกคนของวงการเพลง ชื่อว่า แบล็คแจ๊ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม เจ้าของซิงเกิ้ลเพลงสุดเศร้าอย่าง บุคคลสาบสูญ จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ

 

ซึ่งล่าสุดแอบสืบทราบมาว่า และภายใต้ภาพลักษณ์ที่ดูหล่อเหลาเท่ห์นั้น หนุ่มแจ๊ค นั้นก็ยังมีอีกมุมที่หลายคนยังไม่รู้ว่า ว่าแท้จริงแล้วเขานี่แหละ คือกูรูด้านฮวงจุ้ยตัวจริง และยังสามารถแนะนำหลักต่างๆ โดยการจัดวางมุมตำแหน่งในบ้าน หรือใน โครงการคอนโดพร้อมอยู่ ที่อยู่ได้อีกด้วย และทางทีมงานจากไทยรัฐทีวีต้องไปสืบความจริง ซึ่งหนุ่มแจ๊คก็ได้เปิดเผยความรู้แบบไม่มีมีกั๊กกันเลยทีเดียว

โดยจริงๆ อย่าเรียกผมว่ากูรูเลยดีกว่าครับ ซึ่ง ความรู้เรื่องฮวงจุ้ยที่มีส่วนใหญ่ก็จะมาจาก คุณพ่อ , คุณแม่ ซึ่งทางบ้านของ แจ๊คเองนั้น เวลาจะสร้างหรือต่อเติมอะไร นั้นก็จะต้องให้หลักฮวงจุ้ยช่วยทุกครั้ง

  1. ลองดูไม่ว่าจะเป็นทิศทางการวางตำแหน่งของบ้าน
  2. ดูเรื่องของการตั้ง สิ่งของไว้ในแต่ละจุด
  3. ในเรื่องของการที่ควรมี หรือ ไม่ควรมีอะไรอยู่ภายในบ้าน

ซึ่งอันนี้ก็จะพอรู้ เพราะว่าส่วนใหญ่หลักการพวกนี้เป็นเหมือนครูพักลักจำมากกว่า  ซึ่งอย่างเวลาที่เราไปเยี่ยมบ้านใครหรือเดินทางไปที่ไหนก็จะรู้นะครับว่า สำหรับจุดนี้ ตรงนี้ไม่ดีนะ วางแบบนี้ไม่ได้ ตรงนี้ควรมีอะไรเพิ่มเติม สิ่งเหล่านี้เราพอแนะนำคนอื่นได้เราก็ทำ เชื่อมากไหมกับเรื่องนี้?

และมันก็มีวิทยาศาสตร์เข้ามาปะปนเหมือนกันนะครับเรื่องนี้ ตัวอย่างเช่น

  • ดูทิศทางของบ้านก็จะมีเรื่องของลม
  • ส่วนบ่อน้ำหน้าบ้าน

เพราะว่า ถ้าหากจะมองกันจริงๆ แล้วหากเราวางถูกมันก็ทำให้บ้านเราไม่ร้อน ซึ่งทุกอย่างมันมีกุศโลบายซ่อนอยู่ทั้งนั้น แต่ถ้าถามว่าเชื่อมั้ยที่บ้านแจ๊คค่อนข้างเชื่อมาก มีคนบอกว่าที่บ้านแจ๊ครวยเพราะมีตัวช่วยเป็นฮวงจุ้ย?

และถ้าหากรวยจริง ผมก็คงไม่ต้องทำงานแล้วล่ะครับป่านนี้ หัวเราะ จริงๆ คนเราจะมีได้อยู่ที่เรื่องของความขยันทำมาหากินมากกว่า โดยทุกวันนี้ ที่บ้านก็เรียกได้ว่า ก็มีกินมีใช้ส่วนใหญ่ก็เป็น ผลมาจากการทำงาน

แต่ถ้าหากจะถามว่าแต่ละคน แต่ละบ้านต้องมีฮวงจุ้ยเป็นตัวช่วยมั้ย โดยที่แจ๊คว่าก็ต้องอาศัย อย่างน้อยๆ ก็เรื่องทำเลที่ตั้ง และ จริงๆ แล้วของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อย่างที่บอกว่าทุกอย่างมันมีกุศโลบายในตัว ถ้าทำถูกหลักก็ไม่มีพลาดแน่นอนครับ

ซึ่งสำหรับใครที่อยากรู้ว่าบ้านหนุ่มแจ๊คจะอลัง เว่อร์วัง ขนาดไหน โดยสามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ รับรองว่าเริ่ด!

ที่มาของข้อมูล : http://home.sanook.com/7921/

ข้อมูลเกี่ยวกับบ้าน ซื้อขายบ้าน เพิ่มเติมได้เลยที่ ขายบ้านพร้อมอยู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *