ปลูกบ้านคอทเทจสีเขียว เพียงแค่ 380,000 บาท

ปลูกบ้านคอทเทจสีเขียว เพียงแค่ 380,000 บาท

ใครที่ได้เห็นบ้านหลังนี้แล้วก็จักเห็นว่า การตกแต่งพร้อมด้วยการออกแบบน่ารัก แถมด้วยมูลค่าก็ยังไม่แพงอีกด้วย เพราะว่า Blog ตกแต่งสวนด้วยกันคอนโด ได้นำบ้านหลังนี้ เพราะมีพื้นที่ใช้สอยคร่าวๆ 30 ตารางเมตร ซึ่งราคาซื้อขายบ้านหรือสามารถก่อสร้างอยู่ที่ 380,000 บาทเท่านั้น กับนี่มันเหมาะมากด้วยว่าสร้างไว้ให้ผู้สูงอายุ หรือว่า อาจจักเป็นบ้านหลังแรกของคุณก็ได้ค่ะ

เพราะที่บ้านหลังนี้ ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการเป็นบ้านพักตากอากาศเป็นแน่แท้ๆ แต่ว่าภายในมีห้องครัว ห้องน้ำไว้ครบครัน พร้อมด้วยอาจอยู่อาศัยได้เลยสุทธิๆ ค่ะ ซึ่งโครงสร้างของบ้านเป็นไม้ทั้งหลัง ทั้งยังทาสีเขียวสลับกับสีส้มน้ำตาลของไม้แท้ นำเอาไม้ชิงเกิ้ลมาตกแต่งเพิ่มดีเทลให้น่าดูขึ้น หลังคาบ้านแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยกันคือ ส่วนที่เอียงแบบปีกนกกับส่วนกลางที่ราบขนานกับพื้น

 

เพราะการแบ่งฟังค์ชั่นภายในนั้นดูคล้ายคอนโดห้องสตูดิโอเลยค่ะ นำเอาห้องน้ำไว้ทางด้านหน้าสุด มุมด้านหลังเป็นมุมครัวครบชุด ส่วนพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนพร้อมกับห้องนอนนั้นจักรวมเป็นพื้นที่เดียวกัน ผู้พักอาศัยเชี่ยวชาญจัดเตียงพร้อมกับโซฟาได้ตามต้องการ เล็กกะทัดรัดแต่น่าอยู่ดีเหมือนกันนะคะ

 

 

 

 

Credit Picture : www.houseplans.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *