บ้าน สระน้ำ โฮมสเตย์ เขาใหญ่

บ้าน สระน้ำ โฮมสเตย์ เขาใหญ่

เนื่องด้วย ตกแต่งสวนพร้อมด้วยคอนโด ในวันนี้ ก็จะขอพาทุกท่านไปชม บ้านสระน้ำโฮมสเตย์ บนเขาใหญ่ รวมทั้งชมบรรยากาศดีๆ ถ้าอย่างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมกันเลยดีกว่า

 

 

 

ถึงแม้ว่าอากาศจักร้อนพร้อมด้วยการขับรถมาในระยะทางที่ไกล แต่ว่า..พอเราเดินทางเข้ามาถึงที่พัก ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย  ทั้งยังมีน้ำดื่มเย็นๆ ให้ดื่มระหว่างรอ check in อีกด้วย

ยังไม่หมดแค่นั้นนะ เราไปดูภาพบรรยากาศสวยๆ จากโซนบ้านที่เราพักกันเถอะ

 

 

 

 

 

ตรงนี้จะเป็นส่วนของ สะพานข้ามไปดูวิวทะเลสาบนะ

 

 

 

ตรงส่วนนี้เป็น Zone ที่พักนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนตัวคิดว่า บรรยากาศแบบนี้ ตอนเย็นๆ นั้นเหมาะกับคู่รักที่จะมาสวีทกันมากๆ เลยนะคะ ภาพบรรยากาศสวยมาก ทั้งสวย มีสะพานข้าม พร้อมกับยังมีวิวภูเขา กับวิวทะเลสาบ รวมถึงอาหารก็ยังอร่อยอีกด้วย พูดมาขนาดนี้แล้วต้องลอง Full moon wine พร้อมกับรับประทานอาหารเย็นช่วงสักทุ่มถึงสองทุ่มด้วยนะคะ

ซึ่งบรรยากาศที่ดูโรแมนติก ภายใต้แสงเทียนยามค่ำคืน อีกทั้งยังมีอากาศจักเย็นๆ พร้อมนั่งดูดาวตอนกลางคืน ด้วยกันตอนเช้าก็ได้ตื่นมาดูทะเลหมอกที่ทะเลสาบ ฟินนน

 

 

 

 

 

เพราะว่าที่อาหารมื้อเช้านี้ เป็นฝีมือของเจ้าของรีสอร์ท ที่ลงมือทำเองเลย ทั้งยังได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีของลุงป้าเจ้าของรีสอร์ท ขอแนะนำให้ไปพักเลยค่ะ

ด้วยกันถ้ามีโอกาสก็จักกลับไปพักอีกนะคะ

แอบไปได้ยินว่าทางรีสอร์ท มีแผนกำลังปรับปรุงให้รีสอร์ทสวยงามยิ่งขึ้น น่าไปมาก ถึงแม้ว่าบางครั้ง เส้นทางที่ไปมันจะดูลำบาก แต่ถ้าสร้างผ่านไปแล้วเราก็จะพบแต่สิ่งดีๆ

ก็ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ ^_____^

ที่มา สมาชิกหมายเลข 1136802

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *