ตั้งขายบ้าน/คอนโดโมเดิร์นทรอปิคอลบวกสระน้ำในตัว

บ้าน – คอนโด โมเดิร์นทรอปิคอลบวกสระน้ำในตัว

 

ประนมสวัสดี เพื่อนฝูงๆทุกคนนะครับ ผวนมาพบกันคราวนี้ เรามีแบบซื้อขายบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลสวยๆ มาฝากทุกคนกันนะ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ทันคราว พร้อมกับอยู่ภายใต้บรรยากาศแห่งการพักผ่อน เน้นความปลอดโปร่งโล่งสบายเป็นพิเศษ

กับด้วยว่าโทนสีที่ใช้ภายนอกจะหมายความว่าสีขาว ทั้งยังตกแต่งบริเวณพักผ่อนด้านหลังด้วยชานบ้านพร้อมสระน้ำขนาดพอเหมาะ ถัดไปพื้นที่หลังบ้านเป็นสนามหญ้า ตกแต่งให้เป็นป่าขนาดย่อม เนรมิตความกลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

ด้วยการแต่งบ้าน – คอนโดมิเนียม แบบทรอปิคอล นั้นต้องเน้นความปลอดโปร่งกับกลมกลืนกับธรรมชาติเป็นพิเศษ สมมตบ้านหลังนี้ใช้ผนังกระจกทะลุโปร่ง ก็จะช่วยให้ภายนอกกับภายในดูผสานกันได้อย่างลงตัว พอตกกลางคืนก็สร้างความเป็นส่วนตัวเนื่องด้วยการปิดผ้าม่านพร้อมด้วยเปิดไฟสีวอร์มไลท์สุดโรแมนตีก

ซึ่งเรือนหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นบ้านพักรั้งขึ้นให้บริการที่เกาะสมุย เมืองสุราษฎร์ธานี  พร้อมด้วยถ้าใครที่สนใจอยากได้นำไปอลงกตคอนโดไม่ก็ซื้อขายบ้านใหม่ก็สามารถนำไปใช้เป็นทางเโจษจันกได้นะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นไงกันน้อยล่ะฮะสวยงามอย่างที่บ่งบอกไหมครับ ต่างว่าท่านใดปิ๊งไอเดีย ไม่ใช่หรือมีแนวคิดที่แปลก ก็นำมาให้ชมกันได้นะครับ เชิญรับชมด้วยกันติดตามชมคอนโดได้เลย http://www.pruksa.com/คอนโดมิเนียม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *