มองหาคอนโด ตกแต่งภายในสำหรับ “คนรักแมว” เฉพาะเลย!!

มองหาคอนโด ตกแต่งภายในสำหรับ “คนรักแมว” เฉพาะเลย!!

 

 

และสำหรับใครที่รักแมว เลี้ยงแมวไว้ในหอพักหรือคอนโดมิเนียม ลองมาชมไอเดียตกแต่งภายในของอพาร์ทเมนต์ห้องนี้กันครับ ออกแบบตกแต่งเพื่อคนเลี้ยงแมวโดยเฉพาะ ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์แบบทันสมัยครับ

ซึ่งการออกแบบชั้นวางในคอนโดใหม่ติดผนังแบบกว้างๆ นอกจากจะมีที่จัดเก็บหนังสือ แถมชั้นวางของแบบเก๋ๆแล้ว ยังเป็นทางเดินให้กับน้องแมว สัตว์เลี้ยงแสนรักของเราได้อีกด้วย เป็นไอเดียที่น่าสนใจทีเดียว

แต่ว่ายังไงก็คงจะต้องคำนึงถึงเรื่องความสะอาดหน่อยล่ะ คงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ หากจะเลี้ยงแมวไว้ในคอนโดแบบนี้

ถ้างั้นลองรับชมเป็นไอเดียกันดูนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นยังไงกันมั่งครับ สำหรับไอเดียการตกแต่งคอนโดใหม่เพื่อ คนรักแมว หวังว่าหลายๆท่านที่ได้ชมคงจะชอบนะครับ แต่ถ้าจะให้ดี ก็ควรคำนึงถึงเรื่องความสะอาดและเรื่องโรคภูมิแพ้สำหรับเด็กๆ ด้วยนะครับ

แชปเตอร์วัน : เดอะแคมปัส | ลาดพร้าว1

ใหม่! คอนโดแต่งครบ ติด MRT พหลโยธิน ชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ที่สำนักงานขายใกล้แยกเกษตร 1 ห้องนอน ราคาคอนโดผ่อนเพียง 5,900 บ./ด.* เริ่ม 2.8 ล้าน*

คอนโดมิเนียมแต่งครบสไตล์ Soft Loft ใกล้ MRT สถานีพหลโยธินเพียง 350 เมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Lobby, Swimming Pool, Fitness, Sky Deck , พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ครบทุกความต้องการของชีวิตคนเมือง เพราะใกล้แหล่งช้อปปิ้งและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ ห้างยูเนียนมอลล์, เซ็นทรัลลาดพร้าว
พร้อมหรือยังที่จะเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ใจกลางเมืองของคุณที่นี่..
ติดตามข้อมูล ซื้อขายบ้าน เพิ่มเติมได้ที่ ลิ้งด้านล่าง

และ กดติดตามข้อความดีๆเกี่ยวกับบ้านได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/pages/ไอเดีย-ตกแต่ง-บ้านใหม่-บ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์/820228808035090

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *