บ้านใหม่คอทเทจทรงหน้าจั่ว ดีไซน์ทันระยะเวลากับความหรูหราในขนาดพอเหมาะ

บ้านใหม่คอทเทจทรงหน้าจั่ว ดีไซน์ทันระยะเวลากับความหรูหราในขนาดพอเหมาะ

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน เหตุด้วยในคราวนี้ขอพาไปพบกับบ้านคอทเทจหลังจิ๋ว ดีไซน์ทันเวลาในขนาดกะทัดรัด ออกแบบภายในได้หรูหราทันเวลา พร้อมห้องนอนแบบลอฟท์ช่วยประหยัดพื้นที่

ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา หลังคาหน้าจั่วแบบเรียบง่าย บริเวณทางเข้าเสริมเป็นชานขนาดจิ๋ว ช่วยให้บ้านดูอบอุ่น กับให้อารมณ์รับแขกได้ดีทีเดียว

บ้านพฤกษานารา-โรจนะ-อยุธยา

ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ… พร้อมต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่… ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยความเป็นส่วนตัว ด้วยการจัดวางผังโครงการแบบ Cluster ที่มีจำนวนบ้านในแต่ละซอยไม่มากนัก ระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Guard Scan ทั่วโครงการเพื่อคุณจะอุ่นใจได้ว่าที่นี่คือ สังคมคุณภาพอย่างแท้จริง

 

ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com
ข่าวสารตกแต่งบ้านหรือทาวน์เฮ้าส์ :  http://homewatch.exteen.com กดติดตามได้ที่ แฟนเพจ https://www.facebook.com/pages/ไอเดีย-ตกแต่ง-บ้านใหม่-บ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์/820228808035090

Only registered users can comment.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *