สร้างบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยด้วยผนังปูนเปลือย

สร้างบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยด้วยผนังปูนเปลือย

ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ วันนี้ขอนำเสนอบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ได้ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านเองก็มีรูปทรงเป็นแบบสี่เหลี่ยมเรียบง่าย มีหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้บ้าน การตกแต่งส่วนต่างๆ ของบ้านเองก็ถูกหยิบเอาอินดัสเทรียล ลอฟท์ที่สวยดิบอย่างตัวผนังปูนเปลือย ไม้และเหล็ก มาใช้ตกแต่งบ้าน

จุดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ บริเวณตรงพื้นที่ด้านหลังบ้านถูกออกแบบให้เป็นลานกิจกรรมที่ประกอบไปด้วยลานกว้างสำหรับนั่งเล่น และยังเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว จึงเหมาะสมแก่คนที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง หรือใช้ให้เป็นบ้านพักตากอากาศก็ได้

ภายในบ้านเองก็ถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบลอฟท์ด้วยตัวผนังปูนเปลือย และผนังอิฐโชว์แนว รวมไปถึงโคมไฟระย้าที่ได้มีการดีไซน์ที่โดดเด่น จึงทำให้ห้องนี้มีเสน่ห์เฉพาะตัว

เช่นเดียวกันกับตัวห้องนอนที่ถูกตกแต่งด้วยธีมของอินดัสเทรียล ลอฟท์ ที่ได้มุ่งเน้นความสวยดิบ และดุดัน แต่ก็แฝงไปด้วยความอบอุ่นผ่อนคลายจากไฟสีส้มนวลตาที่ต้องกับผนังปูนเปลือย

สำหรับห้องน้ำ มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ ภายในตกแต่งด้วยผนังลายหินธรรมชาติที่โดดเด่นสะดุดตา ส่วนต่างๆ ภายในห้องน้ำ ถูกจัดวางไว้อย่างเป็นสัดส่วน สะดวกต่อการใช้งาน

ซึ่งบ้านชั้นเดียวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์หลังนี้ภายในประกอบปด้วยทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว

ผลงานบ้านจาก Vee Viivii

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *