สร้างบ้านชั้นเดียวคอนเทมโพรารี โทนสีม่วงอ่อน

สร้างบ้านชั้นเดียวคอนเทมโพรารี โทนสีม่วงอ่อน

ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ วันนี้ขอนำเสนอบ้านหลังนี้ที่เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ถูกออกแบบไปด้วยรูปทรงแบบคอนเทมโพรารีที่ทั้งสวยงาม และยังทันสมัย มีการออกแบบหลังคาบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงไปด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ทางด้านการตกแต่งนั้นผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีม่วงอ่อน ให้มีบรรยากาศที่ดูอ่อนโยน

บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านเองก็ถูกออกแบบให้เป็นที่จอดรถที่มีขนาดพอเหมาะ พร้อมกับการถอดยาวไปกับถนนของบ้านที่ถูกปูด้วยตัวหนอน

ภายในบ้านเองก็ถูกออกแบบโดยเน้นที่ความโปร่งสบาย มีการถ่ายเทอากาศได้ดี ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ที่จะช่วยให้บ้านสว่าง และมีมิติ

ห้องครัวของบ้านเองเป็นอีกห้องที่ถูกตกแต่งมาในสไตล์แบบโมเดิร์น โดยมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบาย พร้อมกับการติดตั้งด้วยเตาน์เตอร์ครัวแบบติดตัวผนัง

ห้องน้ำเองก็เป็นบริเวณหนึ่งของบ้านที่ถูกออกแบบ และการตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดยเลือกการตกแต่งในโทนสีขาวดำ ภายในเองก็ติดตั้งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

สำหรับบ้านชั้นเดียวที่ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ภายในได้ประกอบไปด้วยทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ พื้นที่การใช้สอยรวมประมาณ 100 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างบ้านอยู่ที่ 1.35 ล้านบาท

ผลงานการออกแบบโดย Modern Tage House&Design

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *