สร้างบ้านหลังเล็กกะทัดรัด โดดเด่นทันสมัย

สร้างบ้านหลังเล็กกะทัดรัด โดดเด่นทันสมัย

ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว รามอินทรา วันนี้ขอนำเสนอบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ถูกออกแบบตัวบ้านในสไตลืโมเดิร์น เป็นรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม จึงได้ให้ความสวยงาม และทันสมัย ฐานของบ้านถูกตกขึ้นสูง ในส่วนของหลังคาเป็นหลังคาแบบเรียบที่เข้ากันกับรูปทรงของตัวบ้าน ทางด้านการตกแต่ง ตัวผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวยืนพื้น ที่แซมด้วยสีส้ม แดง และดำ เพื่อเพิ่มลูกเล่น

ประตู และหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ช่วยให้บ้านโปร่งสบายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้พื้นที่บริเวณด้านหน้าของบ้านเป็นระเบียงขนาดพอเหมาะที่สามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น หรือมุมจิบกาแฟได้อย่างลงตัว

ภายในบ้านถูกออกแบบโดยเน้นความโล่ง และโปร่งสบาย พื้นที่ใช้สอยของแต่ละห้องถูกออกแบบ และจัดวางและละมุมได้อย่างเป็นสัดส่วน ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน

ห้องน้ำถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ให้โทนสีที่สวยงามสบายตา ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ภายในบ้านได้ประกอบไปด้วยทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ขนาดแปลนกว้าง 7.00 เมตร ลึก 10.50 เมตร พื้นที่การใช้สอยทั้งหมดประมาณ 75 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท

ที่มา : บ้านรักษ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *