สร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ รูปทรงตัวแอลดูทันสมัย

สร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ รูปทรงตัวแอลดูทันสมัย

ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว รามอินทรา บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ดูทันสมัย ความโดดเด่นของบ้านคือหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ออกแบบเล่นระดับอย่างสวยงาม ในขณะที่ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยปูนเปลือยแบบสวยดิบด้วยกลิ่นอายของลอฟท์

รอบคตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านยังออกแบบให้เป็นพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะที่สามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัว

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบาย พื้นที่แต่ละส่วนถูกจัดวางจามแปลนได้อย่างลงตัว ภายในเลือกใช้การตกแต่งด้วยโทนสีขาว จึงช่วยให้บ้านสว่าง และโปร่งสบาย

ห้องครัวเป็นอีกพื้นที่ๆ เน้นเรื่องความโปร่งด้วยการติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ที่จะช่วยระบายกลิ่น และควันได้เป็นอย่างดี ภายในห้องครัวได้ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

ห้องน้ำถูกตกแต่งอย่างสวยงามในบรรยากาศแบบโมเดิร์น ภายในตกแต่ง และติดตั้งชุดสุขภัณฑ์ในดีไซน์แบบเรียบหรู ที่เข้ากับธีมสีขาวของห้องได้เป็นอย่างดี

สำหรับบ้านชั้นเดียวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ภายในประกอบไปด้วยทั้งหมด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องโถง 1 ห้องครัว

ผลงานบ้านสวยจาก สิงห์สยามก่อสร้าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *