สร้างบ้านโมเดิร์นหลังน้อยๆ  พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน

สร้างบ้านโมเดิร์นหลังน้อยๆ  พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน

ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว รามอินทรา วันนี้ขอนำเสนอบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดเล็ก เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ในด้านการออกแบบนั้น หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ประสานกันเป็นรูปปีกนก ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้บ้านดูสวนเด่น

ตัวผนังภายนอกของบ้านนั้นได้เลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แล้วแซมด้วยสีเทา และสีส้ม จึงได้ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

ห้องโถงหลักของบ้านเองก็ได้ถูกออกแบบโดยเน้นความกว้างขวาง สามารถตกแต่ง และใช้ทำกิจกรรมได้อย่างสะดวก ภายในบ้านยังคงตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ช่วยให้ความสว่างและช่วยให้บ้านมีมิติอีกด้วย

ห้องครัวที่ถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว ภายในถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงแบบตัวแอล ซึ่งได้ทำให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ออกแบบ และการตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว ภายในห้องน้ำเองก็ติดตั้งสุขภัณฑ์ และเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

สำหรับบ้านหลังเล็กที่ได้ดีไซน์ในแบบโมเดิร์นหลังนี้ภายในบ้านได้ประกอบไปด้วยทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงใหญ่ พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่การใช้สอยทั้งหมดประมาณ 102 ตารางเมตร

ที่มา : ฬชตวรร ระ-ชะ-ตะ-วัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *