สร้างบ้านโมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด สีครีมสวยสด

สร้างบ้านโมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด สีครีมสวยสด

ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว รามอินทรา วันนี้ขอนำเสนอบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านเองมีขนาดกะทัดรัด แต่ก็ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยด้านการออกแบบ บ้านหลังนี้ได้ถูกเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับทรงสี่เหลี่ยมของบ้าน นอกจากนี้ยังเป็นการตกแต่งยังเลือกใช้สีครีมยืนพื้น ที่แซมด้วยสีแดงสวยสด

บริเวณทางหน้าบ้านเองก็ยังได้ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงตัวขนาดพอเหมาะสมที่สามารถจัดเป็นมุมนั่งชิลล์ได้เป้นอย่างดี ในส่วนด้านข้างเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถเองก็ที่มีพื้นที่กว้างขวาง

ในการออกแบบ และยังมีตกแต่งภายในห้องนอนเน้นที่ความโปร่งสบาย ส่วนภายในตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาว พร้อมตัวเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้นที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ

ห้องครัวได้ถูกออกแบบมาในลักษณะของครัวไทยที่ถูกต่อเติมมาจากตัวบ้าน พร้อมกับตัวผนังโปร่งโล่ง เหมาะสมกับการทำอาหารไทยที่มีกลิ่นและควันมาก

ห้องน้ำเองก็ได้ถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย ส่วนภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องสีอ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันที่สุด

สำหรับตัวบ้านชั้นเดียวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็กหลังนี้ภายในประกอบไปด้วยทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวเองก็ได้แยกออกด้านหลังบ้าน และห้องน้ำแยกจากตัวบ้านอีก 1 ห้อง การใช้งบก่อสร้างอยู่ที่ 750,000 บาท

ที่มา : ฟาร์มฝัน ยามฉันกลับบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *