แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ลูกเล่นโดดเด่น

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ลูกเล่นโดดเด่น

ไอเดียตกแต่งบ้านและคอนโด สุขุมวิท วันนี้ขอนำเสนอบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูง ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น หลังคาของบ้านเป็นรูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้สีครีมยืนพื้น ผสานไปกับสีเทา และเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูโดดเด่นสะดุดตาด้วยผนังลายอิฐ และแถบสีเหลืองสด

บ้านหลังนี้ยังถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ซึ่งบริเวณด้านหน้าของทางเข้าบ้านออกแบบเป็นพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะ พร้อมม้านั่งยาวแบบมีพนักพิง นอกตัวบ้านเป็นเฉลียงโปร่งโล่ง สำหรับจัดเป็นมุมพักผ่อนนอกบ้าน

ภายในบ้านออกแบบโปร่งโล่ง เน้นบรรยากาศที่สบายตา ผนังภายในสีขาวช่วยให้ความสว่าง และช่วยให้บ้านดูมิติมากขึ้น และมุมนี้ก็เป็นห้องนั่งเล่นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องนอนก็เป็นห้องที่เน้นความเรียบง่าย ที่มีตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชินเพื่อความโล่ง และสะอาดตา ด้านข้างเป็นประตูกระจกบานใหญ่ที่ให้มีแสงสว่างและความโปร่งสบา

ห้องน้ำเองก็ถูกตกแต่งด้วยบรรยาที่ดูอบอุ่นผ่อนคลายด้วยโทนสีที่ให้อารมณ์ที่สบาย ภายในติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

ห้องครัวของบ้านจึงถูกตกแต่งไปด้วยสไตล์แบบโมเดิร์น พร้อมทั้งติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับการทำอาหารที่สุด

แบบบ้านที่ถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นหลังนี้โดยได้ประกอบไปด้วยทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมทั้งหมดระเบียงพักผ่อน และยังมีเฉลียงกว้างบริเวณหน้าบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *