บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ตกแต่งงดงาม ทันสมัย

บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ตกแต่งงดงาม ทันสมัย

 

ในวันนี้ ในบ้าน ทั้งยังมาพร้อมกับ คอนโดมิเนียม แบบบ้านเดี่ยวรังสิต สไตล์โมเดิร์น พร้อมด้วยการออกแบบสุดเรียบง่าย เพื่อให้การพักผ่อนออกมาได้อย่างสบาย บ้านเป็นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก Modern Tage House&Design ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้า

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาก็ทำทรงปั้นหยาเล่นระดับสีเข้ม ส่วนผนังภายนอกก็ทาเป็นสีขาว ผสมผสานด้วยการตกแต่งด้วยสีน้ำตาล และ อิฐ ช่วยให้บ้านดูมีมิติ แถมโดดเด่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ตรงประตู หน้าต่าง ของบ้านก็มีกระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว ที่เพิ่มความโปร่งสบายให้แก่บ้าน แถมยังช่วยในการกระจายแสงจากด้านนอกเข้าไปสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง

และเรื่องการออกแบบด้านในเน้นความเรียบง่าย ด้วยผนังเพดานสีขาว พร้อมด้วยการติดตั้งไฟซาลาเปาให้แสงสว่างได้ในทุกค่ำคืน นั่นช่วยให้ง่ายต่อการเลือกใช้สีเฟอร์นิเจอร์ได้หลายรูปแบบ

 

และครัวที่มีขนาดเล็ก ด้วยเคาน์เตอร์ครัว ขึ้นรูปด้วยสีเทา ท็อปหินสีดำลายหินอ่อน พร้อมตู้ชั้นลอยเก็บของใช้ในครัวได้อย่างเป็นระเบียบ แถมมีจุดดูดควัน ช่วยระบายกลิ่นอาหารไม่ให้วนภายในห้อง

 

มาชมการออกแบบภายในบ้านกันบ้าง จากชานบ้านด้านหน้า เข้าไปจะพบกับห้องนั่งเล่น ซ้ายมือเป็นห้องนอนสองห้อง คั่นด้วยห้องน้ำ ถัดไปเป็นห้องน้ำห้องที่สอง ห้องครัวแบบเปิด และด้านขวาเป็นห้องนอน บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ราคาถูก

 

 

 

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตร ใช้งบสร้างประมาณ 1.25 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปประยุกต์ใช้กันได้เลย

ที่มา : Modern Tage House & Design
โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่
E-mail : moderntage@hotmail.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *