บ้านยกขึ้นสูงสไตล์คันทรีคอจเทจ งบก่อสร้าง 9 แสนบาท

บ้านยกขึ้นสูงสไตล์คันทรีคอจเทจ งบก่อสร้าง 9 แสนบาท

ไอเดียตกแต่งบ้านและคอนโด สุขุมวิท วันนี้ขอเสนอบ้านชั้นเดียว ฐานบ้านยกขึ้นสูง ตัวบ้านผสานการออกแบบระหว่างบ้านสไตล์คันทรี และยังมีบ้านสไตล์คอจเทจได้อย่างลงตัว โดยนอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีองค์ประกอบเพื่อที่การใช้ประโยชน์อย่างครบครันทั้งพื้นที่ภายในบ้าน และข้างนอกบ้านที่มีทั้งระเบียง และโรงจอดรถ

ในส่วนของหลังคาบ้านนั้นเลือกใช้หลังคารูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยซิงเกิ้ลรูฟ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอมเทา ที่ผสานไปกับสีขาวได้อย่างอ่อนโยนลงตัว

พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีขนาดที่พอเหมาะ มาพร้อมม้ามั่งแบบมีพนังพิงที่ดีไซน์ในรูปทรงตัวแอล พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้ธรรมชาติ

โถงหลักของบ้านดีไซน์โปร่งโล่ง เน้นพื้นที่การใช้งาน ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนที่ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย และช่วยให้บ้านดูมีมิติ

ไม่ไกลจากโถงหลักของบ้าน เป็นพื้นที่ห้องครัวขนาดเล็กมีมีบาร์เครื่องดื่มอีกด้วย และที่ติดกันเป็นห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าอย่างสวยงาม

ห้องนอนออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยโทนสีชมพูอย่างอ่อนหวาน ให้บรรยากาศสำหรับการพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย

สำหรับตัวบ้านชั้นเดียวสไตล์คันทรีคอจเทจหลังนี้ได้ประกอบไปด้วยทั้งหมด 2 ห้องนอน มี 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมตัวระเบียง พื้นที่การใช้สอยรวม 75 ตร.ม. งบก่อสร้างอยู่ที่ 950,000 บาท

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *