สร้างบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น งบก่อสร้าง 9 แสนบาท

สร้างบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น งบก่อสร้าง 9 แสนบาท

ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว รามอินทรา วันนี้ขอนำเสนอบ้านยกพื้นสูงชั้นเดียว โครงสร้างบ้านคอนกรีตทรงเหลี่ยมมีมิติ ตกแต่งภายในนอกด้วยโทนสีชมพูแซมสีขาว หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน พื้นที่หน้าบ้านประดับด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่มอบอวลไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ

บริเวณข้างบ้านต่อเติมห้องขนาดเล็กไว้ สามารถปรับใช้เป็นห้องนอนหรือห้องเก็บของได้ มาพร้อมหลังคากันสาดป้อกันแดดและฝน มีพื้นที่พอเหมาะสำหรับจอดรถยนต์

การตกแต่งภายในเน้นโทนสีพื้นเย็นตา เริ่มจากฝ้าเพดานสีขาว ไล่มาจนถึงผนังสีเบจ ตัดกับพื้นกระเบื้องลายไม้สีเข้ม ประดับเพิ่มความสวยงามด้วยโคมไฟแขวนดีไซน์คลาสสิค

ผนังส่วนใหญ่ถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกบานใส เพื่อเป็นตัวช่วยในการเปิดรับแสงสว่างจากภายนอก และเปิดระบายกาศระหว่าง ขับให้บรรยากาศภายในห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

ห้องน้ำตกแต่งเรียบง่ายด้วยผนังกระเบื้องสีขาวตัดกับสีดำ พื้นปูกระเบื้องลายหินสีเขียว พร้อมก่อฉากปูนแบ่งกั้นระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง เพิ่มความคล่องตัวให้กับผู้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียวในสไตล์โมเดิร์น โดยมีพื้นที่การใช้สอยทั้งหมด 110 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยมี 3 ห้องนอนกับ 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงกลาง และโรงจอดรถ ซึงใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 9 แสนบาท

ที่มา : ฐิตินันท์ ชัยกิตติศิลป์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *