แบบบ้านชั้นเดียวในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ครบครัน

แบบบ้านชั้นเดียวในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ครบครัน

 

ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว รามอินทรา วันนี้ขอนำเสนอบ้านชั้นเดียวแบบขนาดกลาง มีโครงสร้างบ้านคอนกรีตตกแต่งภายนอกในสไตล์ปูนเปลือยขัดมันผสมผสานกันไปกับผนังไม้สีเข้ม เสริมด้วยระแนงเหล็กสีดำทั้งช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านและช่วยบดบังแสงแดดไปในตัวอีกด้วย

ตัวบ้านได้ยกพื้นสูงเล็กน้อย พื้นที่เองก็โล่งว่างชั้นล่างมีขนาดพอเหมาะ ทั้งสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถและปรับเป็นพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ก็ได้ด้วยเช่นกันนะ

นอกเหนือจากเฉลียงพักผ่อนที่ใช้เป็นมุมพักผ่อนรับลมชมวิวหน้าบ้านแล้ว ภายในบ้านก็ยงมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสที่เปิดให้เห็นทัศนียภาพนอกบ้านได้อย่างถนัดตา สร้างสุนทรีย์ให้กับผู้อยู่อาศัยแม้จะอยู่ภายในบ้าน อีกทั้งยังช่วยให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทเข้าไปได้อย่างทั่วถึง

เราลองมาชมแบบแปลนกันก่อนดีกว่า จากตัวเฉลียงทางเข้าจะพบกับห้องโถงกลาง ทางฝั่งซ้ายมือเป็นห้องนอน ตามไปด้วยห้องน้ำ ซึ่งส่วนมุมในสุดเป็นห้องนอนเล็กและห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวอีกด้วยนะ

านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่พักผ่อนครบครันสำหรับครอบครัวเริ่มต้นไปจนถึงครอบครัวขนาดกลาง

ที่มา : ลุงหนวด ดีไซน์ สตูดิโอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *