บ้านร่วมสมัย หลังคาหน้าจั่วสีน้ำตาลสวยงาม

บ้านร่วมสมัย หลังคาหน้าจั่วสีน้ำตาลสวยงาม

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

ลักษณะยังเป็นบ้านชั้นเดียวที่ยกพื้นต่ำ ส่วนตัวบ้านได้ก่ออิฐฉาบปูน ด้วยผนังตกแต่งด้วยโทนสีครีมอ่อน รับกับฐานสีน้ำตาล กรุแต่งด้วยเสาและผนังด้วยไม้เทียมสีเข้ม หลังคามุงกระเบื้องลอนรูปทรงจั่วสีน้ำตาล รับกับสีของตัวบ้าน

ก่อสร้างจาก รับสร้างบ้าน จ.บึงกาฬ,บริษัท,รับเหมาก่อสร้างทั่วไป

บริเวณตัวผนังใต้หลังคากรุไปด้วยแผ่นไม้เทียม ที่พร้อมเว้นช่องขนาดเล็กไว้ด้วย เพื่อที่ให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังให้มีรูปลักษณ์แบบบ้านชนบทในอังกฤษด้วยเช่นกัน ในส่วนของพื้นที่หน้าบ้านนี้ได้ก่อเฉลียงปูนขนาดพอเหมาะ ปูพื้นกระเบื้องสีฟ้าเพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาด เป็นอีกหนึ่งมุมไว้สำหรับพักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้าน

ด้านในเป็นตัวห้องโถงกลางเพดานสูง ที่ได้ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสดใสทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเพดานสีขาวประดับด้วยโคมไฟแขวนรูปทรงหรูหรา มาจนถึงผนัง หรือพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว ซึ่งก็เป็นโทนสีที่ช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้น

เข้ามาด้านในก็จะพบกับพื้นที่ทำครัวในขนาดย่อม พื้นปูไปด้วยกระเบื้องสีเข้มนิดหน่อย ผนังชิดมุมก่อเคาน์เตอร์ครัวปูนกรุแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน มาพร้อมโคมไฟแขวนประดับสวยงาม เสริมให้ห้องดูมีลูกเล่นน่าสนใจและช่วยเพิ่มความสว่างมากขึ้นภายในห้อง

ห้องน้ำกรุแต่งด้วยผนังกระเบื้องสีขาวตามสไตล์ขาวทั้งหลัง เล่นลวดลายโมเสคสีดำ พร้อมจะจัดแบ่งมุมใช้งานออกเป็นโซนเปียกและโซนแห้ง เพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้งานคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

บ้านหลังนี้ขนาดกลาง ตกแต่งด้วยโทนสีครีมสลับน้ำตาลเข้ากันอย่างดี ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.4 ล้านบาท ยังไม่นับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียง มีพื้นที่การใช้สอยราว 145 ตารางเมตร

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *