บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เน้นเรียบง่าย 7 แสนบาท

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เน้นเรียบง่าย 7 แสนบาท

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

บ้านชั้นเดียวที่ยกพื้นสูง โดยมีโครงสร้างจากอิฐฉาบไปด้วยปูน ตัวฐานแต่งแต้มด้วยสีเทาเข้ม รองรับกับผนังสีขาวสบายตา บริเวณใต้หลังคาก็โดดเด่นไปด้วยผนังไม้สีแดงอมชมพู ซึ่งเป็นตัวช่วยเพิ่มความสวยงามและช่วยระบายอากาศไปในตัว หลังคาที่มุงกระเบื้องลอนคู่ทรงเพิงหมาแหงน ให้มีรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยโดดเด่น

การออกแบบจาก Focus House

ด้านหน้ามีเฉลียงปูนขนาดพอเหมาะ พร้อมก่อม้านั่งปูนตลอดแนว ปกคลุมด้วยหลังคากันสาดกันแดดกันฝน จัดเป็นมุมพักผ่อนรับลมชิลล์ๆ นอกบ้าน หรือจัดเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับเด็ก

ภายในเป็นห้องโถงกลางโปร่งโล่ง เน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหมด ไล่ตั้งแต่เพดานสเต็ปซ่อนไฟ ผนัง มาจนถึงพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวลายหินอ่อน ช่วยให้ห้องดูผ่อนคลายสบายตามากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ ยิ่งช่วยกระจายแสงสว่างและอากาศเย็นๆ ได้ทั้วห้อง สร้างความปลอดโปร่งให้กับพื้นที่ใช้งานภายในได้มากขึ้นอีกเท่าตัว

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 7 แสนบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *