แบบบ้านยกพื้นสูงร่วมสมัย พร้อมใต้ถุนอเนกประสงค์

แบบบ้านยกพื้นสูงร่วมสมัย พร้อมใต้ถุนอเนกประสงค์

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

ลักษณะของบ้านชั้นเดียวที่ยกพื้นสูง บริเวณใต้ถุนก็ได้เปิดโล่งรอบเพื่อให้อากาศายในถ่ายเทได้สะดวก อีกทั้งยังจัดเป็นพื้นที่การใช้งานอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นโรงจอดรถ ห้องมุมนั่งเล่น หรือมุมทำครัวไทย โครงสร้างบ้านเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังได้แต่งแต้มด้วยโทนสีขาว ทั้งเสริมความโดดเด่นด้วยผนังไม้เทียมสีแดงเข้มตรงพื้นที่บริเวณใต้หลังคา

ผลงานการออกแบบจาก น้ำพุ แบบบ้าน

 หน้าบ้านก่อเฉลียงขนาดย่อม รอบล้อมด้วยรั้วไม้ฉลุลายไทย จัดเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนชมวิวธรรมชาติ พร้อมมุงหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ช่วยป้องกันแดดและฝนซัดสาดเข้าไปภายในบ้าน

ตัวบ้านได้รับการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เพื่อเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายในได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งผู้อยู่อาศัยยังสามารถชมทัศนียภาพนอกบ้านในระหว่างการพักผ่อนได้

บ้านหลังนี้ได้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่มีห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน เหมาะแก่การอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวที่มีขนาดกลางนั้นเอง

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *