บ้านชั้นเดียวยกพื้นชั้นเดียว ดีไซน์คอนเทมโพรารี

บ้านชั้นเดียวยกพื้นชั้นเดียว ดีไซน์คอนเทมโพรารี

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างก่ออิฐฉาบปูน ตัวฐานตกแต่งด้วยสีน้ำตาลเข้ม ไล่ระดับมาจนถึงผนังสีครีมอ่อน ลงตัวไปกับผนังไม้เทียมสีน้ำตาล เติมเต็มความสวยงามด้วยระแนงไม้บริเวณทางเข้าบ้าน ให้กลิ่นอายการตกแต่งแบบบ้านไทยสมัยใหม่

หลังคามุงกระเบื้องลอนคู่ แต่งเชิงชายสีน้ำตาลโทนเดียวกับตัวบ้าน ผนังทั้งหมดได้รับการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส เพื่อเปิดระบายความร้อนและให้แสงแดดส่องผ่านเข้าไปเพิ่มความสว่างภายในได้สะดวกมากขึ้น

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดพอเหมาะ ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีอิฐ เหมาะสำหรับจัดวางโต๊ะเก้าอี้ไว้เป็นพื้นที่พักผ่อนรับลมชิลล์ๆ นอกบ้าน

ด้านหลังมีบันไดทางขึ้นเชื่อมต่อไปยังเฉลียงหลังบ้าน เปิดโล่งรอบด้าน มีพื้นที่กว้างขวางพอสำหรับจัดเป็นมุมซักล้าง

บ้านสวยหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องรับแขก มีห้องครัว และเฉลียงอยู่ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน มีพื้นที่การใช้สอยราว 140 ตารางเมตร โดยใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.6 ล้านบาทเท่านั้น

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *