แบบบ้านหลังน้อยๆ ผนังไม้ สไตล์โคโลเนียล งบ 5 แสนบาท

แบบบ้านหลังน้อยๆ ผนังไม้ สไตล์โคโลเนียล งบ 5 แสนบาท

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านประเภทสมาร์ทโฮม ซึ่งก็คือบ้านสำเร็จรูปที่ไปสร้างหน้างาน แบบบ้านและวัสดุสามารถเปลี่ยนได้ตามแบบที่เจ้าของบ้านต้องการ ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกตกแต่งด้วยไม้ฝาซ้อนชั้นทาด้วยสีฟ้าเข้ม ตัดขอบมุมด้วยโทนสีขาวเรียบง่าย

รอบบ้านมีระเบียงทรงตัวแอลแคบๆ พร้อมหลังคาคลุม ที่อาจจะไม่สามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้จริงจัง แต่ก็เป็นองค์ประกอบที่ช่วยสร้างมิติให้บ้านหลังนี้ดูน่าอยู่และไม่อึดอัด

ดีไซน์รูปทรงหลังคาที่ยื่นมาคลุมระเบียงส่วนหน้าและส่วนข้าง มาพร้อมกับจั่วช่องลมถึงสองด้าน สะท้อนความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบโคโลเนียลได้อย่างเต็มเปี่ยม ให้บรรยากาศการใช้ชีวิตแบบร่วมสมัยที่เข้าถึงได้ไม่ยากนัก

เข้ามาชมได้ภายในกันบ้างครับ การออกแบบให้เป็นบ้านห้องเดี่ยว ที่มีผนังภายในทาด้วยโทนสีฟ้า ปูพื้นด้วยไม้ ฝ้าเพดานเป็นโทนสีขาวสวยงามเล่นระดับ ฝังไฟ LED สำหรับระบบแสงสว่างภายใน

ประตูและหน้าต่างถูกติดตั้งไว้อย่างเพียงพอ รับแสงสว่างจากภายนอกได้เต็มที่ และเผยให้เห็นวิวธรรมชาตินอกบ้านได้อย่างเต็มตา

ภายในมีห้องน้ำในตัว 1 ห้อง ตกแต่งพื้นและผนังด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม

บ้านหลังนี้โดยทั้งหมดมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่การใช้สอยทั้งหมด 27 ตารางเมตร โดยมีงบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 500,000 บาท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *