แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวสไตล์โคโลเนียลโทนสีฟ้าสดใส

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวสไตล์โคโลเนียลโทนสีฟ้าสดใส

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

ลักษณะบ้านยกพื้นต่ำฐานคอนกรีต โครงสร้างภายนอกเป็นผนังไม้เทียมที่ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าพาสเทล หลังคารูปทรงหน้าจั่วมุงด้วยหลังคาซิงเกิ้ลรูฟโทนสีเทา ที่เล่นระดับของหลังคาให้ความโดดเด่นสวยงาม บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลส้ม

ตัวบ้านที่มาพร้อมระเบียงหน้าบ้านในขนาดกว้างขวาง ซึ่งยังเป็นเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์โคโลเนียล บริเวณระเบียงติดตั้งรอบรั้วโครงเหล็กสีขาว พร้อมที่นั่งมีพนักพิง ประตู เป็นหน้าต่างกระจกใสกรอบสีขาว ถูกติดตั้งตัวบ้านเพื่อที่จะให้ความปลอดโปร่ง และยังถ่ายเทอากาศภายในบ้าน

เรามาชมภายในบ้านกันบ้างครับ เมื่อผ่านประตูเข้ามาจะพบกับโถงของบ้านที่ถูกตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง โคมไฟระย้าสีขาวนวล ให้แสงสว่างเล่นกับสีของผนังได้เป็นอย่างดี พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวขัดมัน

ห้องนั่งเล่น ปลอดโปร่งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ทั้งสองด้าน โดดเด่นด้วยโคมไฟระย้าบนเพดานกลางห้อง และชุดโซฟารับแขกรูปทรงตัวแอลที่บุด้วยนวมสีน้ำตาล

ภายในห้องนอนมาสเตอร์รูม ยังคงตกแต่งในโทนสีด้วยกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน และยังคงเอกลักษณ์ความปลอดโปร่งจากหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ พร้อมเตียงนอนขนาดคิงไซส์ ที่ให้ความผ่อนคลายในช่วงเวลาพักผ่อนเป็นอย่างดี

ห้องนอนห้องถัดมาเลือกใช้เตียงขนาดเล็กจำนวน 2 ชุด ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นห้องสำหรับลูกน้อย หรือเป็นห้องพักสำหรับแขกผู้มาเยี่ยมเยียน

ห้องน้ำปูพื้นและผนังด้วยกระเบื้องขัดมันสีขาว ตกแต่งด้วยสุขภัณฑ์รูปทรงสวยงาม เรียบง่าย อ่างล้างมือตกแต่งด้วยตู้โทนสีน้ำตาล

ห้องอาบน้ำถูกจัดไว้อย่างเป็นสัดส่วน มีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นพื้นที่อาบน้ำ ภายในติดตั้งโถปัสสาวะที่ช่วยลดการใช้น้ำจากการทำธุระของท่านชาย

แบบแปลนของบ้าน จากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาด้านในจะเป็นห้องรับแขก ด้านบนเป็นห้องครัวและห้องน้ำสองห้อง ด้านขวาของบ้านจะเป็นห้องนอนทั้งสองห้อง

สำหรับบ้านหลังนี้ได้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก และยังมีพื้นที่ระเบียง มีพื้นที่การใช้สอย 95.75 ตารางเมตร ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 1,240,000 บาท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *