บ้านสวยหลังเล็กในสไตล์โมเดิร์น ก่อสร้าง 8 แสนบาท

บ้านสวยหลังเล็กในสไตล์โมเดิร์น ก่อสร้าง 8 แสนบาท

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

ลักษณะเป็นบ้านยกพื้นชั้นเดียว ผนังก่ออิฐฉาบปูนตกแต่งด้วยโทนสีขาวสลับเทา ให้มุมมองเงียบสงบและผ่อนคลาย รูปลักษณ์ภายนอกดูทันสมัย เส้นสายทรงเหลี่ยมรับกับหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ กรุผนังไม้เทียมใต้หลังคาช่วยระบายความร้อนออกจากตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

ผลงานจากคุณ Matsupa Khumpima

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงปูนขนาดพอเหมาะ ล้อมรั้วเหล็กสีดำ เพื่อจำกัดพื้นที่เป็นสัดส่วน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินโทนสีเทา สามารถจัดวางโต๊ะหรือเก้าอี้ไว้เป็นมุมนั่งพักผ่อนรับลมธรรมชาตินอกบ้านได้

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง เริ่มจากเพดานสเต็ปซ่อนไฟตกแต่งด้วยสีขาว จนถึงผนังสีครีมอ่อน ตามด้วยพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว อีกทั้งยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกโดยรอบ เพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ใช้งานภายในได้อีกเท่าตัว

ห้องน้ำตกแต่งเรียบง่ายเช่นเดียวกับพื้นที่อื่นๆ ผนังกรุกระเบื้องขาวสลับลายเทาอ่อน แบ่งส่วนออกเป็นโซนเปียกและโซนแห้ง เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานได้มากขึ้น

ตัวบ้านมีขนาด 9 x 13 เมตร ได้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และตัวห้องโถงกลาง ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเพียง 8 แสนบาท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *