บ้านชั้นเดียว บ้านไม้สไตล์คอจเทจสวยงาม

บ้านชั้นเดียว บ้านไม้สไตล์คอจเทจสวยงาม

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

ลักษณะบ้านไม้ชั้นเดียว หลังคารูปทรงหน้าจั่วมุงด้วยกระเบื้องสีเข้ม ตัวบ้านโดดเด่นด้วยผนังไม้สีน้ำตาลกลมกลืนไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่รายล้อม ถนนหน้าบ้านปูพื้นด้วยแผ่นหินสีเทา ตกแต่งด้วยโคมไฟสนาม พร้อมกับจัดวางม้านั่งทำให้กลายเป็นมุมพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติได้อีกมุมหนึ่ง

ตัวบ้านขยายพื้นที่ภายในให้มีลักษณะนูนออกมาภายนอก ซึ่งเป็นลักษณะการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านยุโรป หลังบ้านมีพื้นที่ระเบียงสำหรับพักผ่อนที่เชื่อมต่อกับสนามหญ้าหลังบ้าน

 ภายจำลองด้านหน้าบ้าน ให้ความโดดเด่นด้วยลักษณะหลังคาหน้าจั่ว และพื้นที่ห้องภายในที่นู้นออกมาตามเอกลักษณ์บ้านยุโรป

หลังบ้านยังคงรูปทรงภายนอกเช่นเดียวกับด้านหน้า แต่เพิ่มเติมด้วยพื้นที่ระเบียงสำหรับพักผ่อน

ด้านข้างหนึ่งของตัวบ้านมีพื้นที่ระเบียงที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่หลังบ้าน ลักษณะหลังคาที่เล่นระดับลดหลั่นให้ความสวยงามมีเอกลักษณ์

แบบภายในของบ้านหลังนี้ ดูจากประตูทางเข้าด้านหน้าก็จะพบกับโถงทางเดินที่ด้านหน้าต่อเชื่อมไปยังระเบียงหลังบ้าน ในส่วนด้านขวาจะพบกับโถงกลางบ้าน ที่เป็นห้องฝั่งบนจะเป็นห้องทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอน ด้านล่างจะเป็นห้องนอน 2 ห้อง และห้องนั่งเล่น

สำหรับตัวบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว และมีพื้นที่สำหรับระเบียงบ้าน บนพื้นที่การใช้สอยทั้งหมด 223 ตารางเมตร

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *