บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผสมผสานอย่างลงตัว

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผสมผสานอย่างลงตัว

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

ลักษณะของบ้านยกพื้นสูงชั้นเดียว โครงสร้างซีเมนต์ตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือย ลงตัวไปกับผนังลายอิฐโชว์แนว ที่ตัดกับกรอบหน้าต่างอลูมิเนียมและตัวโครงหลังคาเหล็กสีดำ การผสมผสานกันได้อย่างเป็นธรรมชาติเนียนตา หลังคามุงเมทัลชีทรูปทรงเพิงหมาแหงน กรุไม้เทียมสีเข้มตกแต่งเพิ่มดีเทล ให้มีเสน่ห์ความสวยงามแบบทันสมัย

ออกแบบจากคุณ Eve Mali

บริเวณหน้าบ้านก่อเฉลียงปูนขนาดพอเหมาะ ล้อมรั้วเหล็กสีดำ พื้นปูกระเบื้องสีส้มอ่อน พร้อมมุงหลังคากันสาดป้องกันแดดและฝน จัดเป็นพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน ชมวิวทิวทัศน์และรับวิวธรรมชาติ ประดับด้วยต้นไม้กระถางเพิ่มความมีชีวิตชีวาและความสดชื่น

ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ผนังยังคงไว้ด้วยการตกแต่งแบบปูนเปลือย เพิ่มมิติและความเท่ด้วยผนังอิฐเซาะร่องโทนสีธรรมชาติ ปูพื้นกระเบื้องลายไม้ ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีพื้น และโซฟาเบาะหนังแนวเรโทรดูกลมกลืนไปกับดีไซน์ของบ้าน

พื้นที่การใช้งานทั้งหมดจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน คือ ส่วนของมุมห้องนั่งเล่น และมุมห้องทำครัวแบบเปิด ในส่วนของมุมสำหรับทำครัวจะเน้นการตกแต่งด้วยปูนเปลือยทั้งหมด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผนัง หรือเคาน์เตอร์ครัว การลงตัวไปกับชั้นวางของไม้และโต๊ะรับประทานอาหารวัสดุไม้ พร้อมตัวโคมไฟดีไซน์โมเดิร์นประกายแสงสีส้มสลัว เพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นให้กับพื้นที่ใช้งานภายใน

ห้องน้ำ ผนังส่วนบนกรุกระเบื้องสีขาวเล่นลวดลายด้วยกระเบื้องลายตารางและกระเบื้องลายโบราณดีไซน์แปลกตา ผนังส่วนล่างและพื้นปูกระเบื้องลายหินสีน้ำตาลเข้ม เพื่อให้ง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด และมีการจัดสรรพื้นที่ใช้งานออกเป็นสัดส่วน ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งาน

บ้านชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 64 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 700,000+ บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *