บ้านไม้ทรงไทย ทรงไทยประยุกต์ ก่อสร้าง 5แสนบาท

บ้านไม้ทรงไทย ทรงไทยประยุกต์ ก่อสร้าง 5แสนบาท

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

บ้านสวยบ้านน็อคดาวน์ที่ตัวบ้านได้ยกพื้นสูงเป็นชั้นเดียว มีองค์ประกอบขึ้นจากไม้เก่าแก่เนื้อแข็งเลยทีเดียว ให้โครงสร้างที่ดูแข็งแรงทนทานมาก รูปทรงดีไซน์ภายนอกโดดเด่นดูเป็นเอกลักษณ์ มีความงดงามตามแบบฉบับบ้านไทยโบราณ หลังคามุงเป็นรูปทรงปั้นหยาการประยุกต์ใช้สองชั้น ที่ช่วยเพิ่มดีเทลที่น่าสนใจ อีกทั้งยังช่วยบดบังแสงแดดร้อนแรงได้อย่างทุกองค์ศา สร้างเป็นพื้นที่ให้ร่มเย็นให้กับมุมพักผ่อนทั้งภายในและยังมีภายนอก

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงไม้ขนาดที่พอเหมาะ ปูพื้นไม้เคลือบเงาสะท้อนแสงแดดเกิดเป็นโทนสีดึงดูดสายตา มีพร้อมก่อม้านั่งไม้ไว้เป็นมุมพักผ่อนรับลมธรรมชาติ เหมาะสมสำหรับก่อสร้างเป็นบ้านตากอากาศในสวนเป็นอย่างยิ่ง

แบบบ้านจาก บ้านน็อคดาวน์ จรรยาค้าไม้

ภายในตกแต่งด้วยไม้เก่าเรียงตัวสวยงาม ตั้งแต่เพดานหลุมเล่นระดับ ผนัง ไปจนถึงพื้น เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติผ่านหน้าต่างไม้บ้านพับ เป็นการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างดีไซน์แบบยุคสมัยใหม่และความคลาสสิคไว้ด้วยกัน เกิดเป็นความลงตัวที่ขับให้บรรยากาศบ้านดูน่าอยู่มากขึ้น

ลักษณะของบ้านขนาด 3.5 x 7 เมตร ประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องรับแขก มีทั้งประตูเชื่อมต่อบริเวณด้านหลังไว้สำหรับเพิ่มต่อเติมตัวห้องน้ำและห้องครัว ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 5แสนบาทเท่านั้นเอง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *