แบบบ้านชั้นเดียว บ้านสวยดีไซน์ร่วมสมัย 3ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านสวยดีไซน์ร่วมสมัย 3ห้องนอน

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

โดยทั่วไปของบ้านชั้นเดียว หลังคารูปทรงปั้นหยาเล่นระดับสวยงาม ที่มุงเน้นไปด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม ตัวบ้าน เป็นผนังภายนอกที่ได้เลือกใช้โทนสีอ่อนสบายตาด้วยสีครีม แซมด้วยสีน้ำตาลอ่อน โดดเด่นด้วยพื้นที่ดูระเบียงนอกบ้านที่กว้างขวาง เหมาะสมสำหรับจัดเป็นมุมพักผ่อน

ข้างบ้านที่ได้บริเวณด้านขวาติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ทั้งสร้างความโปร่งให้กับภายใน ด้านหน้าโดดเด่นด้วยระเบียงที่ติดตั้งรั้วโครงสร้างเหล็กสีเข้ม

ข้างบ้านได้บริเวณด้านซ้าย เป็นพื้นที่ห้องน้ำอยู่ภายในตัวบ้าน ที่ทำให้ด้านนี้ติดตั้งกระจกได้ถึง 4 บาน เพื่อที่ให้สามารถถ่ายเทอากาศภาพในบ้านและห้องน้ำได้อย่างเหมาะสม

โดยข้างบ้านบริเวณด้านซ้าย เป็นพื้นที่สำหรับห้องน้ำภายในตัวบ้าน ซึ่งทำให้ด้านนี้ติดตั้งกระจกถึง 4 บาน เพื่อที่ให้สามารถถ่ายเทอากาศภาพในบ้านและห้องน้ำได้อย่างเหมาะสม

เราจึงลองมาชมแบบบ้านภายในกันดีกว่าครับ โดยจากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อได้เข้ามาภายในจะพบโถงของบ้าน ซึ่งอาจถูกแบ่งให้เป็นห้องนั่งเล่น และยังเป็นห้องรับประทานอาหาร ซ้ายมือจะเป็นห้องนอนแบะห้องน้ำทั้งสองห้อง โดยด้านบนจะเป็นห้องนอนสองห้องที่เหลือ และห้องครัวจะต้องอยู่บริเวณด้านขวาบนของบ้าน

สำหรับบ้านสวยๆหลังนี้เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่การใช้สอย 145 ตารางเมตร ส่วนราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.4 ล้านบาท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *