แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโทนอบอุ่น หลังคาทรงปั้นหยา

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโทนอบอุ่น หลังคาทรงปั้นหยา

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย สร้างบ้านที่น่าอยู่  รวมทุกการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท เหมาะแก่การตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำ ที่ซึ่งทางไอเดียบ้านนั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมเป็นแนวทางกันครับ

บ้านชั้นเดียว รูปทรงยอดนิยม หลังคารูปทรงปั้นหยาปูด้วยกระเบื้องสีแดงอิฐ ตัวบ้านขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับครอบครับขนาดเล็กที่ต้องการบ้านสำหรับครอบครัวในงบประมาณที่ไม่แพงจนเกินไป บ้านหลังนี้มาพร้อมกับระเบียงหน้าบ้านสำหรับจัดเป็นมุมพักผ่อน

ผลงานการออกแบบโดย คอนเซ็ปเอนจีเนียร์ริ่ง

ตัวบ้านภายนอกเลือกใช้โทนสีครีมอมส้ม แซมด้วยสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา ตกแต่งด้วยสีดำจากกรอบหน้าต่างและประตูหน้าบ้าน เพิ่มลูกเล่นให้แก่บ้านด้วยการตกแต่งเสาหน้าบ้านด้วยกระเบื้องหินธรรมชาติ

บริเวณหลังบ้าน ออกแบบไว้อย่างเรียบง่าย เหมาะสำหรับที่ดินขนาดจำกัด มีเพียงประตูหลังและบันไดขั้นเล็กๆ และบานหน้าต่างที่ช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน

ด้านข้างของตัวบ้าน ติดตั้งหน้าต่างกระจกจำนวนหลายบาน ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับให้แสงสว่างจากแสงธรรมชาติภายนอก รวมถึงช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน

เรามาชมแบบแปลนภายในของบ้านกันครับ จากระเบียงหน้าบ้าน ภายในจะพบห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ด้านขวาเป็นห้องนอนและห้องน้ำ ด้านซ้ายของบ้านจะเป็นห้องนอนสองห้องที่เหลือ ห้องน้ำ และห้องครัว

โดยทั้งหมดบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว ทั้งพร้อมพื้นที่ระเบียง มีพื้นที่การใช้สอย 100 ตารางเมตร ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 1 ล้านบาท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *