รีวิว บ้านสวยชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ลงตัวสำหรับชีวิตคนรุ่นใหม่

รีวิว บ้านสวยชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี  ลงตัวสำหรับชีวิตคนรุ่นใหม่

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย บ้านที่น่าอยู่  รวมการตกแต่งคอนโด สุขุมวิท สำหรับการตกแต่งแบบบ้านโดยเฉพาะ ซึ่งพบกันเป็นประจำในทุกๆวัน ที่ซึ่งทางเรานั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมกันครับ

ตัวบ้านสวยหลังนี้ได้ถูก่อสร้างขึ้นในตัวตลาดขวัญ อำเภอดอยสะเก็ด ในตัวจังหวัดเชียงใหม่ บนที่ดินขนาด 62 ตารางวา ด้านหน้าสร้างเป็นรั้วรอบล้อมดูเป็นสัดส่วน ซึ่งผนังตัวบ้านก่ออิฐฉาบด้วยปูน แต่งแต้มไปด้วยสีครีมอ่อน เล่นลวดลายด้วยไม้เทียมบางส่วน หลังคามุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำตาลเข้มรูปทรงปั้นหยานั้นเอง

พื้นที่ด้านในเป็นโถงโล่งกว้าง ปูพื้นกระเบื้องลายหิน จัดเป็นโรงจอดรถหรือพื้นที่ทำกิจกรรมนอกบ้านได้

ด้านข้างเป็นสนามหญ้าแนวยาว หญ้าสีเขียวสดช่วยดึงดูดความเป็นธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน สร้างพื้นที่ร่มรื่นสบายตา พร้อมทั้งให้บรรยากาศสดชื่นแก่ผู้อยู่อาศัย

ด้านหลังมีเคาน์เตอร์ครัวนอกบ้าน มาพร้อมซิงค์เก็บล้าง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำครัวไทยเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับการตกแต่งภายใน ผนังแต่งแต้มด้วยโทนสีเบจ ลงตัวไปกับพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีน้ำตาลอ่อน ช่วยให้ห้องดูสว่างมากขึ้น

ห้องนอนหรือห้องแยกต่างๆ ยังคงไว้ด้วยโทนสีเบจดูสะอาดตา พร้อมทั้งติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ใช้งานภายใน

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเทาชมพูหลากหลายลวดลาย ปูพื้นกระเบื้องลายหินธรรมชาติ พร้อมมีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นสัดส่วน

บ้านหลังนี้ได้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และหนึ่งโรงจอดรถ โดยมีราคาอยู่ที่ 1,650,000 บาท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *