ดูแบบบ้านสีเขียว ตกแต่งอย่างเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก

ดูแบบบ้านสีเขียว ตกแต่งอย่างเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก

คอนโดมิเนียมใหม่

มาดูไอเดียตกแต่งบ้าน แบบบ้านสวย บ้านน่าอยู่ เพื่อการตกแต่งแบบบ้านโดยเฉพาะ และสามารถพบกันเป็นประจำได้ทุกๆ วัน ดู คอนโดมิเนียม ราคาถูก

โดยเราได้นำแบบบ้านมาเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่ๆ เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย รวมถึงไอเดียในการสร้างตัวบ้านต่างๆ นั้น มาให้กับเพื่อนๆ ที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชม

ซึ่งยังสามารถนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง มีทั้ง แบบบ้านเดี่ยว คอนโด คอนโดถูกใกล้รถไฟฟ้า ทาวน์เฮ้าส์ รวมไปถึงตกแต่งคอนโด ใกล้ BTS และ ยังมีแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมกันครับ

 

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น สร้างอยู่บนเนิน ท่านสามารถเข้าได้สองทางจากด้านล่าง หรือด้านบนก็ได้ ส่วนหลังคาทำเป็นเพิงหมาแหงน โดยที่ตัวบ้านผนังภายนอกทาสีเขียวอ่อน ตกแต่งขอบเสาสีขาว ผนังที่เป็นอิฐก็เลือกใช้สีน้ำตาลดูสะดุดตา น่ามอง

คอนโด ใกล้ BTS

พอเดินลงมาด้านล่าง เราจะพบกับชานบ้าน มีการจัดโต๊ะหินอ่อนลวดลายสีส้ม ไว้นั่งพักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ หลังจากเหน็ดหนื่อยจากการทำงานหนักๆ มาแล้ว

คอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า

 

ในเรื่องการตกแต่งภายในจะเน้นการใช้สี แสงเข้าช่วย เพื่อที่ทำทำให้ห้องดูโล่ง โปร่ง สบาย ตรงพื้นใช้ลามิเนตลายไม้ เฟอร์นิเจอร์เป็นเตียงไม้สีเข้มๆ และก็ยังมีผ้าปูที่นอนสีน้ำตาล เข้ากันกับผ้าม่านลวดลายสวยได้ลงตัวอีกด้วย

 

 

โดยลวดลายด้านในห้องนอน ตกแต่งเป็นลายสีสัน นั่นช่วยทำให้ห้องนั้นเพิ่มความสว่าง และยังน่าอยู่ขึ้นไปอีกด้วย

 

ด้านห้องนอนอีกห้องนึง ก็จะเน้นที่การตกแต่งไฟที่อบอุ่น ด้วยการซ่อนไฟสีวอร์มไลท์ไว้ตรงหัวเตียง ใต้เตียง และ ยังติดตั้งบนเพดาน เพื่อจะช่วยให้ห้องน่าพักผ่อนเป็นที่สุด

ด้านในห้องน้ำ ก็จะเน้นการใช้กระเบื้องสีขาว ที่ตกแต่งขอบสีเขียว ส่วนพื้นก็จะใช้ลายดอกไม้ดูสดใส ช่วยทำให้มีชีวิตชีวา น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

 

คอนโดสวยใกล้BTS

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และยังเป็นบ้านที่ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าในทุกๆ ตารางนิ้วเลยก็ว่าได้ ถ้าหากว่าเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจ ลองเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มาโดย : ภูอินเลิฟ@เขาค้อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *