แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวสไตล์คอทเทจ

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวสไตล์คอทเทจ

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย บ้านที่น่าอยู่ สำหรับการตกแต่งแบบบ้านโดยเฉพาะ ซึ่งพบกันเป็นประจำในทุกๆวัน ที่ซึ่งทางเรานั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ รวมตกแต่งบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมกันครับ

 นี่เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอทเทจ ที่เน้นการตกแต่งด้วยงานไม้เป็นหลัก หลังคาทรงหน้าจั่ว บริเวณรอบบ้านจะเป็นสวนสีเขียว เรียกได้ว่าเป็นแบบบ้านที่ออกแบบให้เข้ากับบริบทของธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

ภายในบ้านหลังนี้จะมีพื้นที่ไว้สำหรับอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ที่จัดรวมไว้ในโถงเดียวกัน ซึ่งถัดไปด้านหลังเป็นพื้นที่ส่วนตัวของสมาชิกภายในบ้าน มีทั้งห้องน้ำและห้องนอน ซึ่งในแต่ละส่วนจะถูกจัดแบ่งกันเป็นโซนอย่างดี

บ้านสวยสไตล์คอทเทจหลังนี้ได้ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 1.1 – 1.3 ล้านบาท โดยพื้นที่การใช้สอยราว 104 ตารางเมตร ซึ่งได้ประกอบไปด้วย 1 ห้องโถงใหญ่ 2 ห้องนอน และอีก 1 ห้องน้ำ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *