แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียว รูปทรงปั้นหยา พร้อมระเบียง

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียว รูปทรงปั้นหยา พร้อมระเบียง

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย บ้านที่น่าอยู่ สำหรับการตกแต่งแบบบ้านโดยเฉพาะ ซึ่งพบกันเป็นประจำในทุกๆวัน ที่ซึ่งทางเรานั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ รวมตกแต่งบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมกันครับ

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ หลังคาทรงปั้นหยา ลดหลั่นกันสามชั้นมีระดับ ผนังภายนอกใช้สีขาว แต่งขอบบ้านด้วยสีเทาเข้ม และมีชานบ้านสุดกว้างขวางที่สามารถจัดมุมนั่งเล่น เพลิดเพลินได้อย่างสบายใจ

เสาบ้านโดยรอบถูกตกแต่งด้วยอิฐสีเข้ม และมีระแนงสีดำด้านบน ช่วยให้บ้านดูมีมิติ แถมมีโรงจอดรถในร่มด้านข้าง สำหรับจอดรถได้หนึ่งคัน เอาใจคนรักรถไม่ให้โดนแดด โดนฝน

ตัวบ้านโดยรอบถูกปกคลุมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม ต้นไม้เล็กๆ พันธ์พุ่มขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ช่วยให้บ้านดูร่มรื่น สดชื่น มีชีวิตชีวามากกว่าเดิม

เข้ามาชมแปลนภายในกันบ้าง จากชานบ้านขนาดกว้างด้านหน้าเข้ามาจะพบกับโถงขนาดยาวซึ่งสองฝั่งจะเป็นห้องนอนสองห้อง แต่ฝั่งขวาจะมีห้องน้ำในตัว ถัดไปอีกจะพบห้องนั่งเล่น มุมโต๊ะทานอาหาร สุดทางเดินจะพบห้องน้ำห้องที่สอง ซึ่งซ้ายมือเป็นห้องครัว ขวามือเป็นห้องนอนเล็ก จัดวางลงตัว เหมาะสม

บ้านสวยหลังนี้ได้ประกอบไปด้วยทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยใช้งบประมาณสร้างอยู่ที่ 1.58 ล้านบาท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *