บ้านชั้นเดียว สไตล์วินเทจ หลังสีเทา สวยสะดุดตา

บ้านชั้นเดียว สไตล์วินเทจ หลังสีเทา สวยสะดุดตา

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย บ้านที่น่าอยู่ สำหรับการตกแต่งแบบบ้านโดยเฉพาะ ซึ่งพบกันเป็นประจำในทุกๆวัน ที่ซึ่งทางเรานั้นก็ได้มานำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางแปลกใหม่เกี่ยวกับตัวบ้านมากมาย ในการสร้างตัวบ้านต่างๆนั้น การมาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและได้หลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้ก็มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ รวมตกแต่งบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ และแบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมกันครับ

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมินลาสีเทาเข้ม ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยไม้ฝาสีเทาอ่อน แต่สะดุดตาด้วยหน้าต่างบานกระจกใสแต่งขอบขาว และไม้สีน้ำเงินดูโดดเด่น ดึงดูดสายตามากเลยทีเดียว

ด้านหน้าทางเข้าจะเป็นชานบ้านขนาดพอดี ที่สามารถจัดมุมนั่งเล่น พักผ่อน ต้อนรับแขก เพื่อนบ้านที่มาเยี่ยมเยียนได้เป็นอย่างดี รวมถึงสนามหญ้าขนาดกว้างขวางด้านหน้าเพื่อทำกิจกรรมในครอบครัวในยามว่างได้อย่างอบอุ่น

เข้ามาในบ้านกันบ้างจะพบกับการออกแบบที่ดูสบายตา น่าอยู่ ผนัง เพดานสีขาวเรียบๆ ติดตังไฟซาลาเปาเพิ่มแสงสว่างได้ดี แถมยังมีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีน้ำตาลดูเข้ากับบ้านได้อย่างลงตัว

ครัวแบบเปิดตามสไตล์ฝรั่ง เคาน์เตอร์ขึ้นรูปสีขาวรูปตัวแอล พร้อมตู้ชั้นลอยสำหรับจัดเก็บของใช้ อุปกรณ์ทำครัวได้อย่างสะดวกสบาย แถมมีบาร์ เก้าอี้ทรงสูงสำหรับทานอาหารในมื้อด่วน เอาใจแม่บ้านที่รักการทำอาหารอีกด้วย

เข้ามาชมถึงการตกแต่งภายในห้องนอนกันบ้างนะครับ สำหรับห้องนี้จะเน้นลวดลายแบบเก่าๆ รูปทรงแบบวินเทจ ทั้งของตกแต่งบนหัวเตียง ผ้าปูที่นอน และยังมีพรมเช็ดเท้า แต่ด้วยผนังสีที่ดูเรียบๆ ติดตั้งโคมไฟระย้า และหัวเตียงสีวอร์มไลท์น่านอนพักอย่างสบายใจมากๆ

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านสไตล์วินเทจ ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว จัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าในแทบทุกตารางนิ้ว

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>