ตย. แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว งบสร้าง 7.5 แสน – 9 แสนบาท

ตย. แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว งบสร้าง 7.5 แสน – 9 แสนบาท

 

คอนโด ใกล้รถไฟฟ้าราคาถูก

บ้านในสไตล์โมเดิร์น ถูกดีไซน์ออกมาได้สวยงามมาก และก็ยังผสมผสานสีสันและวัสดุเข้ากันได้อย่างลงตัว

ทำให้บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบ ก่อสร้างบ้านโดย อุบล 338 รับสร้างบ้าน เอาลองตามไปชมกันเลยค่ะ

ราคาคอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า

รวมๆ แล้วลักษณะ บ้านเป็นบ้านชั้นเดียว และมีรูปทรงสีเหลี่ยมเรขาคณิต ตรงผนังใช้สีขาวเรียบ และยังสอดแทรกไปด้วยไม้ฝาสีแดงเพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา

อีกทั้งบวกกับหลังคาเพิงหมาแหงน ทั้งยังตกแต่งขอบด้านบนด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลขัดเงาช่วยให้มีมีมิติไม่น้อย

และรอบๆ ของตัวบ้าน ก็จะมีประตู และ หน้าต่าง เลือกใช้กระจกใส ที่แต่งขอบสีดำ โดยมันจะช่วยทำให้บ้านดูโปร่งสบายไม่อึกอัด และยังช่วยให้แสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดีด้วย

ส่วนด้านในเราก็จะเน้นการออกแบบที่เรียบง่าย ซึ่งเต็มไปด้วยโทนสีขาวเรียบง่ายสบายตา ตรงเพดานตกแต่งแบบหลุมติดตั้งไฟซาลาเปาคอยช่วยเพิ่มแสงสว่าง ตรงพื้นเป็นลามิเนตลายไม้ ที่ช่วยเพิ่มความน่าอยู่ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

และหน้าต่างกระจกใสหลายบาน ที่ช่วยสร้างความโปร่งโล่งให้กับด้านใน เราสามารถติดตั้งผ้าม่านโทนสีที่ชื่นชอบได้เลย

จุดที่เป็นไฮไลท์ของบ้านน้อยหลังนี้ ก็คือ ห้องนั่งเล่น – ห้องรับแขกที่กว้างโปร่งเป็นพิเศษ สามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนของสมาชิกในครอบครัว หรือยังเอาไว้รับแขกได้อย่างไม่อึดอัด

อีกทั้งก็ยังเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้านได้รังสรรค์การตกแต่ง ตามใจชอบได้แบบไม่ยากด้วย เพราะว่าที่พื้นหลังสีขาว และ พื้นไม้สามารถเข้ากับการตกแต่งได้หลากหลายสไตล์

นั่นช่วยให้บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านดีไซน์ทันสมัย และน่าอยู่ไม่น้อย แถมยังจัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวที่สุด และหากเพื่อนๆ ชอบ ก็สามารถหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลย

ที่มาของบ้านโดย : อุบล 338 รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ 1 : 045-313894

โทรศัพท์ 1 : 095-6158338

Facebook : อุบล 338 รับสร้างบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>