แบบบ้านสวย บ้านไม้เกษตรพัทยา

แบบบ้านสวย บ้านไม้เกษตรพัทยา

ไอเดียบ้าน แบบบ้านสวย บ้านน่าอยู่ สำหรับการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ พบกันเป็นประจำในทุกๆวัน ที่ซึ่งทางเรานั้นก็ได้นำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางเกี่ยวกับบ้านมากมาย ในการสร้างบ้านต่างๆนั้น มาให้กับเพื่อนๆที่ชอบและหลงไหลเข้ามาชมและนำกลับไปสร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ตกแต่งคอนโด สุขุมวิท แบบบ้านมากมาย มีให้เลือกชมกันครับ

ติดตาม แบบบ้านมากมาย  ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos/

แบบบ้านไม้ที่ได้ยกพื้นสูงชั้นล่างสามารถจอดรถยนต์ได้ตามความต้องการและใต้ถุนโล่งยังจะสามารถใช้เป็นพื้นที่การพักผ่อนและต้อนรับแขกได้เป็นอย่างดีมีห้องนำสำหรับให้ความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน พื้นที่ชั้นล่างแบบโล่งมีห้องน้ำอย่างเดียว ส่วนชั้นบนเป็นห้องครัว เหมาะสมมากสำหรับพื้นที่นำ้ท่วมขัง แต่ว่าถ้าหากเจ้าของบ้านไม่ยอมย้าย โดยเนื่องจากเป็นพื้นที่บ้านเกิดเมืองนอน

โครงสร้างหลังคาก็สามารถใช้ได้ทั้งไม้และเหล็ก โดยทางเจ้าของบ้านการประยุกต์ได้ตามความต้องการและกระเบื้องสามารถนำไปใช้ได้ทั้งลอนคู่ โมเนีย เมทัลชีท

เกษตรพัทยาโครงสร้างไม้ชั้นบน

รวมพื้นที่การใช้สอย200 ตร.ม.

อาคารกว้าง10.50 ม.

อาคารลึก10.00 ม.

จำนวนเสา15 ต้น

ราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ 1.80 ล้านบาท

ที่มา แบบบ้านสวยๆหลังนี้  thaidrawing

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>