แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลา

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลา

 

ไอเดียแบบบ้าน บ้านสวย การตกแต่งบ้านสวย พบกันเป็นประจำในทุกๆวัน ที่ทางเรานั้นก็ได้นำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางมากมาย ในการสร้างบ้านต่างๆ มาให้กับเพื่อนๆที่หลงเข้ามากันทุกคนนำกลับไปใช้สร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ตกแต่งคอนโด สุขุมวิท แบบบ้านมากมาย ให้เลือกชมกันครับ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ หลังคาทรงมนิลาสีเข้ม ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบ ขอบด้านล่างใช้สีส้มอ่อน มีชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยือน ด้านหน้ามีสนามปลูกหญ้าช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้แก่บ้าน

 ที่มา Modern Tage House & Design

การตกแต่งภายใน โดยผนังเพดานแบบหลุม ที่ใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ เป็นพื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ที่ช่วยให้ขยายกว้างขึ้น เป็นตัวบ้านเน้นการใช้ประตู และเป็นหน้าต่างกระจกใส เพื่อให้บ้านดูโล่ง โปร่ง สบาย ไม่อึดอัด

บ้านถูกจัดห้องไว้อย่างเป็นสัดส่วน ตัวห้องใช้ประตูไม้สีเข้ม ตกแต่งผนังด้วยรูปภาพงานศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์สีขาว เพื่อให้บ้านดูมีสีสัน น่าอยู่

โดยรอบหน้าต่าง และประตูกระจกใส เพื่อให้กระจายแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง รวมถึงยังช่วยในการถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

บ้านหลังนี้ได้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่การใช้สอย 165 ตารางเมตร โดยใช้งบประมาณในการสร้าง 1.89 ล้านบาท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>