แบบบ้านสวย บ้านเบื้องต้น สไตล์โมเดิร์นเพิงหมาแหงน

แบบบ้านสวย บ้านเบื้องต้น สไตล์โมเดิร์นเพิงหมาแหงน

ไอเดียแบบบ้าน บ้านสวย การตกแต่งบ้านสวย พบกันเป็นประจำในทุกๆวัน ที่ทางเรานั้นก็ได้นำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางมากมาย ในการสร้างบ้านต่างๆ มาให้กับเพื่อนๆที่หลงเข้ามากันทุกคนนำกลับไปใช้สร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ตกแต่งคอนโด สุขุมวิท แบบบ้านมากมาย ให้เลือกชมกันครับ

แบบบ้านโมเดิร์นเบื้องต้น ที่มีการออกแบบลงตัวและเน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ชาวเว็บ เอาไปต่อยอดกันต่อครับ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก บริษัท บุษราคำการก่อสร้าง เป็นบ้านชั้นเดียวรูปทรงหลังคาเพิงหมาแหงน โดยโครงสร้างคอนกรีต ได้ตกแต่งด้วยงานไม้ งานปูน ซึ่งรวมไปการเลือกแล้วใช้สีสันสอดแทรกสร้างความโดดเด่นบนพื้นผิวภายนอก

เฉลียงด้านหน้ามีขนาดค่อนข้างกว้าง เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยรังสรรค์เป็นพื้นที่พักผ่อน หรือจะเอาไว้เป็นโซนรับแขกโดยไม่ต้องพาแขกเข้าบ้านก็ยังได้

ด้านหลังมีประตูเข้าออกอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งหากพื้นที่ใช้สอยในบ้านไม่เพียงพอ ก็สามารถต่อเติมโครงสร้างในโซนด้านหลังนี้ได้ภายหลัง

มาชมแบบแปลนกันเลย เมื่อเดินผ่านเฉลียงเข้ามาในบ้านจะพบกับโถงห้องนั่งเล่นทรงตัวแอล มีห้องนอน 2 ห้องที่จัดไว้ชิดคนละมุมบ้าน ให้สมาชิกมีพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวและไม่รบกวนซึ่งกันและกัน

นอกจากรูปทรงภายนอกที่ดูสวยงามโดดเด่นแล้ว การจัดสรรภายใน ยังคำนึงถึงการใช้งานที่เป็นส่วนตัวอีกด้วย นับว่าเป็นการออกแบบที่ลงตัวไม่น้อยสำหรับบ้านหลังเล็กๆ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>