แบบบ้านสวย บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน

แบบบ้านสวย บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน

 

ไอเดียแบบบ้าน บ้านสวย ตกแต่งบ้านสวย พบกันเป็นประจำทุกๆวัน ที่ทางเราได้นำเสนอ แนวคิดแนวทางมากมาย ในการสร้างบ้านต่างๆ ให้แก่เพื่อนๆที่หลงเข้ามาทุกคนนำกลับไปใช้สร้างบ้านของตัวเอง โดยมีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ตกแต่งคอนโด สุขุมวิท แบบบ้านมากมาย ให้เลือกชมกันครับ

เป็นผลงานจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท

ลักษณะบ้่านชั้นเดียวโครงสร้างยกพื้นจากระดับผิวดิน 1.2 เมตร เพื่อป้องกันความชื้นรวมไปถึงแมลงที่อาจเป็นตัวทำลายโครงสร้างบ้าน ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำเรียบๆ หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ภาพรวมคือบ้านที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์มากๆ

ผนังกระจกถูกนำมาใช้สำหรับบ้านหลังนี้ นอกจากจะเป็นลูกเล่นที่ให้แสงสว่างเข้ามามีส่วนภายในบ้านแล้ว ยังช่วยเสริมให้บรรยากาศการใช้ชีวิตในบ้านดูโปร่งสบาย เพราะสามารถมองเห็นทิวทัศน์ภายนอกผ่านผนังกระจกได้อย่างเต็มตา

การวางแปลนภายในจะเน้นความเรียบง่าย วางองค์ประกอบอย่างเป็นลำดับเพื่อการใช้งานที่ไหลลื่น เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาและชุดทีวีจัดมุม พร้อมสรรพสำหรับการเอนกายพักผ่อน

ถัดเข้าไปด้านในตัวบ้านก็จะมีมุมห้องครัวเล็กๆ อยู่โดยทางด้านหลังห้องน้ำ ที่ไว้รองรับการใช้ชีวิตสำหรับ 1 – 2 คนได้อย่างสบายๆ เลยครับ

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่การใช้สอย ประมาณ 73 ตารางเมตร (กว้าง 11 เมตร ลึก 9 เมตร) ซึ่งเป็นงบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นที่ 700,000 บาท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>