แบบบ้านชั้นเดียว สร้างแค่ 740,000 บาทเท่านั้น

แบบบ้านชั้นเดียว สร้างแค่ 740,000 บาทเท่านั้น

เราก็มาพบกันกับแบบบ้านสวยๆ กันอย่างเป็นประจำ บ้านหลังนี้ได้มาพร้อมกับ บ้านชั้นเดียว Style คอนเทมโพรารี่ เรียบง่าย ดีไซน์ออกมาได้ทันสมัย

ผลงานโดย Kanchuda Thailand

การออกแบบบ้านเป็นลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสีน้ำเงิน ผนังไล่น้ำเงินโทนอ่อน – เข้ม และยังช่วยให้บ้านดูมีมิติ มีชานด้านหน้าบ้าน และตรงเสาตกแต่งด้วยอิฐสีน้ำตาล ติดตั้งโคมไฟเพื่อให้แสงสว่างในยามค่ำคืน

ตรงประตู และตรงหน้าต่างกระจกใส เพื่อให้ช่วยกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอก ดูบ้านทาวน์โฮม ชลบุรี เข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง และยังช่วยในการถ่ายเทอากาศได้อย่างดี

โดยการตกแต่งภายใน ผนังเลือกใช้สีเหลืองอ่อน ทำเพดานแบบหลุมช่วยให้บ้านดูสูง โล่ง ทาสีเขียวอ่อนดูสบายตา ส่วนพื้นกระเบื้องก็เลือกเป็นสีเทาแผ่นใหญ่ ทั้งยังช่วยให้บ้านดูขยายกว้างขึ้น

เราลองมาดูด้านในห้องกันบ้าง ส่วนผนังห้องนี้ใช้สีเขียวสดใส มีบานหน้าต่างสองฟาก เพื่อการถ่ายเทอากาศ

และยังช่วยให้ห้องไม่อึดอัด ซึ่งก็ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นสีอ่อน ให้เข้ากันกับห้องได้เป็นอย่างดี น่าพักผ่อน

ห้องน้ำ เลือกใช้กระเบื้องในส่วนของผนังลายดอกไม้ แต่งโมเสทสีเข้ม แถมยังพื้นใช้กระเบื้องหินอ่อนสีเทาเข้ม เพื่อให้มันดูสะอาดเอี่ยม น่าใช้งานในทุกๆ วัน

โดยบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย ห้องนอน, ห้องน้ำ, มีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว บ้านใช้งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 740,000 บาท โดยขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้างที่ใช้ และ พื้นที่ที่ก่อสร้างด้วย

 

 

ติดต่อ ออกแบบ-สร้างบ้าน โทรศัพท์ : 083-953-9408 คุณโก้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>