แบบตกแต่ง ห้องนอนสาวอาร์ต งบแค่ 20,000 บาทเท่านั้น

แบบตกแต่ง ห้องนอนสาวอาร์ต งบแค่ 20,000 บาทเท่านั้น

 

 

เมื่อเราเติบโตขึ้น รสนิยม ความชื่นชอบ มันก็เริ่มชัดเจนขึ้นมาแล้ว สร้างเป็น คอนโดมิเนียม ใกล้รถไฟฟ้าbts ห้องนอนสีฟ้าหวานๆ กลายเป็นห้องนอนโทนสีขาว-ดำ ที่จะเน้นความเรียบง่าย มองแล้วสบายตาน่าอยู่ น่านั่งทำงานตามสไตล์เจ้าของห้องนอน

ซึ่งน้องฝ้ายนั้น อาศัยอยู่กับคุณพ่อ คุณแม่ อยู่ในทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น และห้องนอนของเธอตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของอาคาร โดยห้องนอนของน้องฝ้ายมีขนาด 3×4 เมตร

นี่เป็นห้องส่วนตัวขนาดกะทัดรัด ที่แต่เดิมได้เลือกใช้สีฟ้าเป็นสีหลัก ที่มีภายในห้องมีเพียงโต๊ะญี่ปุ่น สำหรับนั่งทำการบ้าน ส่วนเตียงนอนถูกยกออก และก็วางเพียงเบาะนอนสบายๆ แทน

 

ภายหลังที่เธอเติบโตขึ้น ยังเลือกเรียนในสาขาวิชาวิทยุโทรทัศน์ โดยบางครั้งก็มีความจำเป็นต้องถ่ายภาพ และ ทำงานภายในห้องส่วนตัว

เธอต้องการเปลี่ยน ห้องนอนสีฟ้าให้เป็นห้องที่มีโทนสีสว่างขึ้น และทำให้เธอได้เลือกห้องสีขาว เพราะช่วยให้เธอทำงานได้ง่ายขึ้น

ตอนแรกเธอก็คิดว่าจะใช้สีดำ 1 ฝั่ง สีขาวอีก 1 ฝั่งสลับกัน แต่ว่าพอคิดไปคิดมา ก็เอาสีขาวทั้งหมดดีเลยกว่า เพราะว่าห้องก็จะได้สว่าง และ ดูกว้างขึ้น จากนั้นก็ค่อยๆ เลือกของตกแต่งเป็นสีดำมาตกแต่งแทน

สำหรับห้องนอนสีขาวของน้องฝ้ายง่ายต่อการหยิบของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มาจับคู่ได้ง่าย เธอเลือกเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นด้วยตัวเธอเอง

 

 

บ้าน

 

สำหรับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ ของเธอก็คือ เราเลือกเองทุกชิ้น ทั้งยังไม่ชอบอะไรที่เป็นลายๆ จึงได้เลือกแบบเรียบๆ แทน แบบที่เอามาอ้างอิงส่วนหนึ่งหาจาก เว็บไซต์พวก pinterest จากนั้นก็เดินเลือกซื้อจาก Ikea บ้าง Index บ้าง

โดยในห้อง ก็มีขนาดกะทัดรัดของน้องฝ้ายมีเตียงนอนสีขาว กับ ชุดเครื่องนอนสีดำ ฝั่งหนึ่ง ก็ยังเป็นที่วางโต๊ะทำงานแถมยังมีของตกแต่งที่เธอชื่นชอบ วางตั้งอยู่บนโต๊ะทำงานไม่กี่ชิ้น ตรงผนังบริเวณหัวเตียงประดับชั้นลอย

โดยเรื่องค่าใช้จ่ายในการตกแต่งห้องทั้งหมด งบไม่เกิน 20,000 บาท และยังมีค่าใช้จ่ายหลักๆ โดยจะหมดไปกับค่าเตียงนอน โต๊ะทำงาน ส่วนในเรื่องทาสีห้องก็ให้คุณพ่อเป็นคนจัดการ

 

 

นับจากที่ได้ตกแต่งห้องเสร็จแล้ว น้องฝ้ายก็รู้สึกว่าห้องเป็นไปอย่างที่ตัวเองต้องการ หนูก็รู้สึกภูมิใจ และ ก็อยากใช้เวลา ในการนั่งทำงานอยู่ในห้องของตัวเองมากกว่า เมื่อก่อนด้วย

หลังจากนั้นก็ยังรู้สึกว่าการทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งน่าจะมาจากห้องของเธอ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศ ทำให้คิดงานได้ดีขึ้น

 

ขายบ้าน

 

 

http://www.pruksa.com/คอนโดมิเนียม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *