แบบบ้านสวย บ้านร่วมสมัยหลังน้อย 3 แสนบาท

แบบบ้านสวย บ้านร่วมสมัยหลังน้อย 3 แสนบาท

เราได้กลับมาเจอกันแบบนี้ ในทุกๆวันตอนเช้าแบบนี้ โดยสำหรับทาวไอเดียบ้าน พร้อมนำรีวิวบ้านให้ดูทั้ง ทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านโครงการ ทาวน์โฮม ชลบุรี และแบบบ้านสวยในราคาที่ใช่ มาให้ชมในทุกๆแบบฟอร์มให้ทุกท่านได้เลือกประยุกต์ใช้

ลักษณะของบ้านชั้นเดียวเป็นโครงสร้างคอนกรีตผสมอิฐ โดยผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีฟ้าอ่อน ซึ่งหลังคาเลือกใช้รูปทรงจั่วผสมปั้นหยา มุงไปด้วยกระเบื้องโทนสีแดง การแต่งแต้มดีเทลการตกแต่งด้วยงานไม้ที่เน้นบริเวณส่วนบนของผนัง ด้านหน้าจะมีแปลงปลูกต้นไม้ที่ทำมาจากวัสดุหินทราย โดยส่วนด้านข้างมีที่จอดรถยนต์ในร่มสะด้วย

ซึ่งบริเวณภายในออกแบบให้เป็นห้องสตูดิโอ หากเมื่อเปิดประตูเดินเข้าไปในบ้าน ก็จะพบกับโซนนั่งเล่นและเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหาร ที่แบ่งพื้นที่ห้องนอนด้วยตู้เก็บเสื้อผ้า เป็นพาร์ทิชั่นหยาบๆด้วย

สำหรับด้านหลังมีช่องทางการเดินแบบไม่มีประตูจากโรงรถ

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร โดยคิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ราว 300,000 – 400,000 บาท คือยังไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>