รีโนเวทบ้านเก่า เพิ่มความงดงาม ให้บ้านใหม่น่าอยู่ยิ่งขึ้น

รีโนเวทบ้านเก่า เพิ่มความงดงาม ให้บ้านใหม่น่าอยู่ยิ่งขึ้น

 

คอนโดมิเนียมขายดี ติดรถไฟฟ้า

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1940 เมื่อเวลาผ่านไปครอบครัวใหม่ได้ย้ายเข้ามา และต้องทำการปรับปรุงและขยับขยาย ในช่วงปี ค.ศ. 2011 กลายเป็นบ้านที่มีทั้งความงดงาม ความอบอุ่น ทั้งยังมีความร่วมสมัย ตัวบ้านเรียบง่าย เติมรายละเอียดที่ประณีต โดยที่เชิงชายไม้ฉลุที่เฉลียงตรงหน้าบ้าน ลวดลายที่อ่อนช้อย ทั้งยังทำให้บ้านชั้นเดียวดูงดงาม น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

ดู คอนโดมิเนียม คอนโดใหม่ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.pruksa.com/คอนโดมิเนียม

ออกแบบโดย : http://www.fourwallsarchitecture.co.nz/

เนื้อหาโดย : http://www.banidea.com/

 

ภายในบ้าน จะถูกตกแต่งมีกลิ่นอายของความดั้งเดิม และ มีความทันสมัย ถูกผสมผสานให้เข้าอยู่ด้วยกัน พื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่นำมาใช้งาน ยังให้ความรู้สึกเข้าถึงง่าย ทั้งยังเป็นกันเอง สีขาวของผนัง เพดาน รวมถึงของตกแต่ง เพิ่มความสว่างแลดูสบายตา โดยโต๊ะรับประทานอาหารสี่เหลี่ยม อยู่หน้าห้องนอนเล็ก เชื่อมต่อไปยังเคาเตอร์ครัวรูปตัว U

 

ห้องครัว และ ห้องนั่งเล่น ปูพื้นด้วยกระเบื้อง ทั้งยังให้อารมณ์ที่ผ่อนคลาย ทั้งยังทำให้บ้านมีมุมนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และ สดใส ทั้งยังมีความโปร่งสบาย

ทั้งนี้ก็เพื่อรับความสดชื่นจากสวนหลังบ้านได้อย่างเต็มๆ ด้วยประตูกระจกที่เปิดกว้าง สีฟ้า , สีน้ำเงิน , จากเก้าอี้ , โคมไฟ , หรือภาพติดผนัง ที่ได้ดึงดูดสายตา มีชีวิตชีวาเมื่อได้พักผ่อนอยู่ในห้องนี้

โดยบ้านชั้นเดียวหลังนี้มี 3 ห้องนอน และห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว มีขนาดพื้นที่ในห้องไม่กว้างเกินไป เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ปูพรมสีเทาเพื่อให้สัมผัสสบายเท้า

ทั้งยังช่วยในการเก็บเสียง หน้าต่างกระจกให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้อง ช่วงเวลากลางวันจึงเป็นการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่เครื่องนอนไปในตัว

ติดตามอัพเดทบทความ บ้าน คอนโด บ้านใหม่ ขายบ้านใหม่ เพิ่มเติมได้ที่ Homecondos

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *