ฮวงจุ้ย 7 จุด เลวร้ายในบ้าน ทำให้ชีวิตพัง

ฮวงจุ้ย 7 จุด เลวร้ายในบ้าน ทำให้ชีวิตพัง

 

คอนโดมิเนียมใหม่ ราคาถูก

ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ฮวงจุ้ยนั้น ก็ความเชื่อส่วนบุคคล ทุกท่านผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ถ้าใครก็ตามที่กำลัง ซึ่งมองหาซื้อขายบ้านฮวงจุ้ยดีหรือคิดที่จะปลูกบ้านใหม่ ทำเลทอง ขายดี ทั้งยังรวมไปถึงมีความเชื่อเกี่ยวกับในเรื่องของ ฮวงจุ้ยบ้าน และต้องมาฟังทางนี้ก่อนเลย

การจัดวางฮวงจุ้ยในบ้านผิดที่ผิดทาง มันก็จะส่งผลกระทบกับบ้าน ดูทาวน์เฮ้าสร้างใหม่ ปี 2559 ของเรา และมาดูกันเลยว่า 7 จุดต่อไปนี้ มีอะไรบ้างเพื่เป็นแนวทางในการป้องกัน ทั้งยังทำให้เกิดความสบายใจสำหรับผู้อยู่อาศัยมากขึ้นด้วย

ส่วนที่ 1. จุดตรงประตูหน้าบ้านไปตรงกับประตูหลังบ้าน หากประตูหน้าบ้านและหลังบ้านตรงกัน มันจะทำให้พลัง ซึ่งเป็นพลังดีๆ จะไหลเข้าและไหลออกอย่างรวดเร็ว เพราะหากตามคำที่ผู้เถ้าผู้แก่ว่า นั่นคือ เราจะเก็บเงินไม่อยู่ หากเก็บได้เท่าไหร่ก็ไหลออกไปหมด ดังนั้น จึงควรหลีกเลี่ยงไม่ให้ประตูหน้าบ้านกับหลังบ้านตรงกัน

ส่วนที่ 2. ส่วนบันไดหันหน้าตรงกับประตูหลักของบ้าน ตรงจุดนี้ เราก็จะถือว่าเป็นปากของพลังชี่ ดังนั้นเมื่อภายในบ้านมีการดูดซับพลังชี่อยู่ภายในบ้านอยู่แล้ว โดยจุดบันไดดัน ก็จะตั้งตรงกับประตูหลักในบ้านอีก และมันจะทำให้พลังชี่นั้นไหลออกไป รวดเร็ว และทำให้พื้นที่นั้นขาดพลังในการบำรุงดูแล

ส่วนที่ 3. ห้องน้ำหันหน้าตรงกับประตู ตรงส่วนของห้องน้ำนั้นตรงกับประตู ก็จะทำให้พลังงานดีๆ จะไหลออกทางห้องน้ำ โดยเหลือไว้แต่พลังงานที่ไม่ดี หรือเหลือพลังงานดีๆ น้อยมาก

ส่วนที่ 4. มีบันไดตั้งอยู่กลางบ้าน การที่มีบันไดตั้งอยู่กลางบ้านนั้นเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมนัก ดังนั้นคุณจะต้องบาลานซ์พลังงานที่เกิดขึ้นให้ดี ซึ่งคุณควรจะเอาใจใส่ และก็ปรับแก้ ส่วนฮวงจุ้ยบันไดไว้บ้าง

ส่วนที่ 5. การสร้างห้องน้ำตั้งอยู่กลางบ้าน จุดนี้เป็นสิ่งที่ไม่ดี เพราะว่าจุดกึ่งกลางบ้านเป็นหัวใจสำคัญของบ้าน และเรียกได้ว่า เป็นจุด & หยินหยาง และจุดนี้จึงจะต้องเปิดไฟ และทำให้เป็นพื้นที่เปิดโล่งเพื่อให้เป็นพื้นที่ๆ สวยงาม

ส่วนที่ 6. ตรงห้องนอนอยู่เหนือ โรงจอดรถ และตามหลักทั่วไปแล้ว ห้องนอนไม่ควรอยู่เหนือโรงจอดรดด้วยเหตุผล 2 ประการ คือ

  • จุดแรก ตรงโรงจอดรถ จะเป็นสถานที่ๆ มีจุดพลังงานไหลลื่นตลอดเวลาเพราะมันมีการเข้า และ ออก มันจะตรงกันข้ามกับห้องนอน ดังนั้นหากห้องนอนอยู่เหนือโรงจอดรถมันจะทำให้พลังงานลื่นไหลมากจนส่งผลให้นอนไม่หลับ และไม่รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย
  • จุดที่ 2 ตรงห้องนอนอยู่บนโรงรถ จะไม่ค่อยมั่นคง อาจแก้โดยหาสิ่งของหนักๆ มาวางเท่าที่สถานที่อำนวย โดยหาหินไปประดับ  หรือหากระถางต้นไม้ โดยตั้งในบริเวณโรงรถใต้ห้องนอนเพื่อให้เกิดความหนักแน่น  เพราะห้องนอนควรสงบนิ่งสบาย

ส่วนที่ 7. ส่วนของโถงทางเดินแคบและยาวเกินไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดีอยู่แล้ว และยิ่งถ้าไม่ได้รับการดูแลด้วย และแก้ไขอย่างถูกต้อง เพราะว่าเหตุผลที่ฮวงจุ้ยโถงทางเดินไม่ดีเป็นเพราะมันเป็นตำแหน่งที่เป็นการวิ่งผสมผสานกันระหว่างพลัง Sha และพลัง Chi

ที่มาของข้อมูลโดย: http://home.sanook.com/8617/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *